Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Blisk - Trình duyệt dành riêng cho các nhà lập trình web

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 14.05.16 18:10 

  Blisk là trình duyệt được phát triển dành riêng cho những nhà phát triển web vì nó hỗ trợ nhiều công cụ giúp việc xem, đánh giá và sửa chữa lỗi trở nên dễ dàng hơn so với bình thường.


  Ví dụ, cùng một website nhưng Blisk có thể hiện nó ra trong giao diện desktop và giao diện mobile cùng lúc. Bạn chỉ cần cuộn web ở một trong hai giao diện này thì bên còn lại cũng sẽ tự động cuộn theo để bạn dễ theo dõi. Hàng loạt tính năng phát hiện lỗi khi chạy JavaScript và đánh giá hiệu năng load web cũng được tích hợp. Nó thậm chí còn có thể tự load lại web khi bạn thay đổi mã nguồn nữa kìa. Bản thân Blisk được xây dựng dựa trên Chromium, phiên bản open source của Chrome nên bạn có thể an tâm về khả năng tương thích với các website WebKit. Blisk hiện tại chỉ có bản cho Windows, mọi người có thể tải về qua đường link ở dưới.
  Nguồn Tinhte

  Tags: #blisk #browser #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum