Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google phát hành bàn phím GBoard dành cho iOS, ăn đứt hàng chính chủ của Apple

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 13.05.16 16:21 

  Một chiếc bàn phím còn hơn là bàn phím. Đó chính là ý tưởng đằng sau bàn phím Gboard mới mà Google “dành tặng” cho iPhone. Khi mà ngày càng có những ứng dụng bàn phím với nhiều chức năng ra đời thì Google cũng không muốn đứng ngoài cuộc chơi và họ muốn cung cấp cho fan của iPhone một bàn phím vượt trội so với của chính Apple.


  Điểm “ăn tiền” của Gboard chính là nó mang sức mạnh của công cụ tìm kiếm Google vào bàn phím. Thay vì phải tạm rời khỏi cuộc trò chuyện để tìm kiếm một địa chỉ hay thứ gì đó rồi lại phải quay lại ứng dụng chat để trả lời người kia thì với Gboard bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm với bàn phím ngay trong ứng dụng mình đang dùng.

  Không chỉ thế, Gboard còn rất tuyệt với những người hay sử dụng emoji, hay gửi ảnh GIF và nó hỗ trợ gõ nhanh rất tốt. Dưới đây là những thứ mà bạn có thể làm với Gboard.

  Khi bạn download Gboard từ App Store về thì bạn phải thêm nó vào danh sách bàn phím được cho phép trong phần setting của iPhone. Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn là bước này, chỉ tốn ít giây thôi.


  Sau khi đã hoàn thành thì bạn có thể chuyển đổi giữa Gboard và bàn phím mà mình đang dùng.


  Gboard được thế kế để trở thành bàn phím duy nhất mà người dùng cần, nó có tính năng dự đoán từ, tự động sửa lỗi, lướt tay để nhập, và nhiều tính năng thú vị khác.


  Sức mạnh thật sự của Gboard là khi bạn nhấn vào biểu tượng Google ở góc trái bàn phím. Từ đó, bạn sẽ có thể tìm kiếm mọi thứ trên Google và nhanh chóng chèn nó vào cuộc trò chuyện.


  Không như bàn phím emoji của Apple, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm emoji mà mình muốn dùng. Rất tiện lợi.


  Thậm chí, nó còn đưa ra gợi ý emoji khi từ mà bạn đang gõ khớp với emoji nào đó.


  Ngoài ra, tính năng chèn ảnh GIF của nó cũng cực kỳ thú vị.


  Tất cả những hình GIF có thể tìm kiếm được bằng Google bạn đều sử dụng được. Gboard thật sự là một bàn phím quá “bá đạo.”


  Nếu bạn muốn chỉnh lại ứng dụng để có thể sử dụng mọi tính năng của Gboard thì hãy chú ý các phần này:


  Với Gboard, Google đã tạo ra một ứng dụng đủ khả năng khiến cho các fan cứng của Apple cũng phải tò mò muốn sử dụng. Nếu đang sở hữu iPhone thì bạn nên thử trải nghiệm ngay Gboard.  Nguồn Techrum

  Tags: #google #gboard #ios #keyboard #news


  You cannot reply to topics in this forum