Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thêm video dựng lại mô hình của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 13.05.16 10:12 

  Hôm qua chúng ta thấy bản vẽ của iPhone 7 và iPhone 7 Plus (hoặc 7 Pro), còn hôm nay là một video 3D được dựng nên dựa trên bản vẽ đó. Tương tự như tin rò rỉ hôm qua, camera kép chỉ xuất hiện trên chiếc 7 Plus mà thôi, trong khi iPhone 7 thường chỉ sử dụng camera đơn nhưng có vẻ như kích thước to hơn iPhone 6(s) hiện tại.


  Cũng liên quan tới máy ảnh của iPhone, trước đây nhà phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ rằng chỉ có bản iPhone 7 Plus dòng cao 128GB mới sở hữu camera kép. Tuy nhiên, với phản hồi tích cực của người dùng về LG G5 và Huawei P9, Apple đã thay đổi quyết định và sẽ đem hệ thống quang học này lên tất cả mọi phiên bản iPhone 7 Plus. Ông cũng chia sẻ thêm rằng iPhone 7 Plus nhiều khả năng sẽ có RAM 3GB.

  Cả hai thiết bị này đều không sử dụng jack tai nghe 3,5mm truyền thống, thay vào đó Apple sẽ khuyến khích xài tai Bluetooth hoặc dùng cổng Lightning. Nhìn tổng quan, ngoại hình của máy không khác nhiều so với iPhone hiện tại. Cuối cùng, iPhone 7 và 7 Plus sẽ sở hữu cổng Smart Connect để kết nối với các phụ kiện ngoài, có thể là case pin hay vỏ bàn phím nào đó chẳng hạn.

  Nguồn Tinhte

  Tags: #apple #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-7-pro #iphone-pro #news
  You cannot reply to topics in this forum