Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Samsung] Samsung khoe thiết kế và hiệu năng xử lý của Galaxy S6 trong video quảng cáo mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 26.04.15 20:59 

  Trong tuần vừa qua, #Samsung đã phát hành nhiều quảng cáo giới thiệu một vài tính năng trên hai thiết bị mới nhất của họ là #Galaxy S6 và S6 Edge. Mới đây, hãng điện tử đến từ Hàn Quốc đã giới thiệu hai video mới trong seri "chiếc điện thoại trong mơ của bạn", tập trung vào thiết kế và hiệu năng hoạt động.

  Video đầu tiên nêu bật lên vẻ đẹp trong thiết kế và sự cứng cáp của thân máy với khung được thiết kế từ kim loại và mặt lưng bằng kính Gorilla Glass 4 hoàn toàn mới đem đến độ bền cao hơn cho thiết bị. Ngoài ra Samsung còn đề cập tới công nghệ tiên tiến tạo ra hai bên màn hình cong trên Galaxy S6 Edge cùng một số lời giải thích ngắn ngọn các tính năng trên S6 Edge.


  Trong video thứ hai nói về vi xử lý Exynos 7420 64 bit dựa trên quy trình 14nm với hiệu năng xử lý vượt trội, cải thiện hiệu suất pin. Cùng với đó là 3GB LPDDR4 RAM chạy nhanh hơn, tiết kiệm điện năng hơn. Ngoài ra Samsung còn nói tới chip nhớ UFS 2.0, là chuẩn chíp nhớ nhanh nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại và màn hình QHD Super AMOLED với mật độ điểm ảnh 557 ppi.


  Samsung đã lặp lại một lần nữa Galaxy S6 thực sự là chiếc điện thoại "trong mơ" của bạn.

  ndh@Techrum
  Nguồn sammobile
  You cannot reply to topics in this forum