Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Concept iOS 10 với nhiều tính năng độc đáo và thú vị

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 34

  Uy tín Uy tín : 12

  #1

   on 12.05.16 19:23 

  Trang iPhone-Trick.com vừa post lên Youtube một đoạn video rất chân thực và sống động miêu tả chi tiết những tính năng sáng giá nên xuất hiện trên iOS 10 - nhiều khả năng sẽ được Apple trình làng tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6 năm nay.


  Mặc dù đây chỉ là video concept dài vỏn vẹn 1 phút 31 giây, nhưng đối với trường hợp bạn là một iFan chân chính hay người dùng iPhone lâu năm sẽ không khỏi trầm trồ, tán thưởng trước "tuyệt tác vi diệu" này.


  Trên iOS 10 concept, người dùng có thể vuốt App Store để cập nhật tất cả các app đang chờ update, chạm nhẹ Messages để hiển thị những tin nhắn chưa đọc kèm nội dung chi tiết, kích hoạt giao diện đen với một cú chạm, tùy biến màu sắc notification để dễ dàng nhận biết chính xác đó là thông báo của app nào, ngoài ra giao diện đa nhiệm mới giúp quan sát, tắt nhiều app cùng lúc cũng như truy cập nhanh ứng dụng thời tiết, hẹn giờ báo thức ở màn hình khóa...

  Dĩ nhiên còn quá sớm cũng như khó lòng đoán biết iOS 10 sẽ như thế nào, những người dùng có quyền hi vọng Apple sẽ không khiến giới công nghệ nói chung và người hâm mộ nói riêng thất vọng. Với riêng bạn, bạn thích iOS 10 có thêm những tính năng gì? Hãy cùng chia sẻ sau bài viết này nhé!
  Tags: #ios-10 #concept #video #news
  You cannot reply to topics in this forum