Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thế hệ iPhone mới trong năm 2017 sẽ "lột xác" hoàn toàn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 12.05.16 19:17 

  Theo như nhiều tin đồn thì chiếc iPhone 7 sẽ có thiết kế rất giống iPhone 6s, nhưng đến chiếc iPhone ra mắt trong năm 2017 thì sẽ có rất nhiều thay đổi. 2017 cũng là kỷ niệm 10 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên làm mưa làm gió trong thị trường smartphone. Blogger chuyên về Apple là John Gruber đã chia sẽ những thông tin về chiếc iPhone 2017, với một số thay đổi đột phá về thiết kế.


  Gruber có quan hệ khá sâu trong cộng đồng Apple và anh thường có những nguồn “tin tình báo” chính xác về các kế hoạch của công ty.

  Gruber cho biết theo như những gì anh nghe ngóng được thì “toàn bộ phần mặt trước của iPhone sẽ là màn hình.” Điều này có nghĩa là iPhone 2017 sẽ không có viền màn hình như các chiếc iPhone trước đây. Anh cũng cho rằng thậm chí cả các cảm biến, camera trước và loa cũng được gộp vào màn hình.


  Đã từng có tin đồn rằng Apple sẽ tích hơp nút Home và Touch ID vào màn hình điện thoại. Tuy nhiên, đấy là những tin đồn về iPhone 7, vốn sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay và dường như vẫn sẽ mang thiết kế na ná iPhone 6s.


  Nếu như iPhone 2017 sẽ mang một thiết kế đột phá thì không chắc tên gọi của nó sẽ là gì. Apple thường ra mắt phiên bản “S” của các dòng điện thoại hàng năm, và năm 2017 theo như thường lệ thì sẽ là iPhone 7s. Nhưng các nhà phân tích đã cho rằng Apple sẽ bỏ đi chiến thuật kinh doanh dòng “S”. Như vậy, nếu đây là đúng thì chúng ta có thể thấy iPhone 7 ra mắt trong năm 2016 và iPhone 8 trong năm 2017.


  2017 là kỷ niệm 10 năm ngày iPhone chính thức ra mắt người dùng, vì vậy cũng không mấy ngạc nhiên khi Apple có kế hoạch lớn để chúc mừng thiết bị đã giúp hãng trở thành công ty có lợi nhuận cao nhất thế giới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-7 #iphone #news
  You cannot reply to topics in this forum