Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung Galaxy Note 6 sẽ được trang bị tính năng BlackBerry Hub

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 12.05.16 11:47 

  Có thể BlackBerry 10 đã là "dĩ vãng", thế nhưng những tinh túy của HDH này vẫn được rất nhiều người dùng khen ngợi - trong đó có BlackBerry Hub. Và theo những thông tin có được, có vẻ như siêu phẩm Galaxy Note 6 sắp tới của Samsung cũng sẽ sở hữu một phần mềm có chức năng tương tự.


  Nhắc lại một chút, BlackBerry Hub là một cổng giao tiếp rất tuyệt vời trên các thiết bị BlackBerry khi tích hợp rất nhiều dịch vụ bao gồm: email, mạng xã hội, tin nhắn... Từ đó người dùng có thể dễ dàng tương tác nhanh mà không cần phải vào từng ứng dụng riêng.


  Với Galaxy Note 6, Samsung được cho đang tạo nên một phần mềm có tính năng tương tự với tên gọi "Samsung Focus". Cụ thể hơn, ứng dụng này sẽ tích hợp các tính năng cơ bản như: Email, Llịch và Ghi Nhớ. Người dùng sẽ có khả năng xem và trả lời nhanh email đến từ nhiều tài khoản (tương tự Google Inbox).

  Giao diện chính của Samsung Focus là nơi hiển thị những thông tin quan trọng chẳng hạn như lịch trình làm việc cho các ngày tiếp theo. Focus cũng sẽ có một trang riêng để hiển thị các email, tin nhắn và lời mời từ danh bạ.

  Cũng theo Sammobile, Focus sẽ có một giao diện trực quan và hiện đại hơn các phần mềm hiện có của Samsung. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là liệu hãng điện tử Hàn Quốc có loại bỏ luôn 3 ứng dụng Lịch, Email và Danh bạ không, khi cả ba app này đã được tích hợp bên trong Focus?

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-note-6 #news #samsung-focus #blackberry-hub
  You cannot reply to topics in this forum