Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Instagram cập nhật logo và giao diện mới, màu sắc hơn và phẳng hơn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.05.16 11:34 

  Instagram hôm nay đã thay đổi và làm mới hoàn toàn icon ứng dụng, giao diện bên trong thành trắng đen và trở nên phẳng hơn với bản cập nhật mới nhất. Ngoài ra, bộ ứng dụng con là Hyperlapse, Layout và Boomerang cũng có icon mới trong lần nâng cấp này. Ngay từ bây giờ thì người dùng iOS và Android đã có thể tải về bản cập nhật này, và các bạn sẽ có một chút bất ngờ với bộ ba icon rất lạ, rất màu sắc từ bộ ứng dụng Instagram.  Bên cạnh việc làm mới icon app, Instagram còn làm mới luôn cả giao diện bên trong ứng dụng với tông màu trắng - đen, phẳng hơn, khác biệt hoàn toàn so với màu xanh dương/đen như bản cũ. Vị trí của các nút chức năng, tab vẫn như cũ, tính năng không có gì đổi mới, tất cả chỉ thay đổi về thiết kế. Đại diện Instagram cho biết sự thay đổi lớn về giao diện này nhằm tập trung hơn vào việc hiển thị ảnh cũng như video bên trong app.


  Nói thêm một chút về icon mới, icon của Instagram dường như không hề thay đổi kể từ khi nó ra mắt cho đến trước ngày hôm nay. Ngay cả khi iOS 7 ra mắt với việc phẳng hoá toàn bộ icon app, thì Instagram vẫn trung thành với logo đã trở thành thương hiệu của mình, giao diện bên trong chỉ được làm phẳng một chút nhưng vẫn không có quá nhiều thay đổi. Và với icon Instagram ngày nay, mình nói vui rằng họ đã "Tim Cook" hoá icon của mình với màu sắc rực rỡ hơn, và đương nhiên là phẳng hơn. Tông màu chủ đạo của icon bốn app Instagram, Boomerang, Hyperlapse và Layout là vàng/cam/tím và trắng.


  Được biết, Instagram đã thử nghiệm hơn 300 icon kể từ mùa hè năm ngoái, sau đó là thử nghiệm giao diện mới bên trong hồi đầu năm nay. Hiện tại Instagram có khoảng 400 triệu người dùng trên toàn cầu, với 80 triệu bức ảnh và video ngắn được chia sẻ mỗi ngày.


  Nguồn Tinhte

  Tags: #instagram #new-logo #hyperlapse #boomerang #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 96

  Uy tín Uy tín : 42

  Huy hiệu : 1kmem

  #2

   on 13.05.16 10:30   Lẩm bẩm Lẩm bẩm
  View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 8

  Tài sản Tài sản : 21

  Uy tín Uy tín : 7

  #3

   on 13.05.16 20:58 

  Thấy cái bên phải đẹp hơn cái bên trái mà IG ko chọn uổng ghê
  You cannot reply to topics in this forum