Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ bản vẽ thiết kế của iPhone 7 và iPhone 7 Plus ( hoặc 7 Pro)

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.05.16 10:58 

  Trang NowWhereElse và uSwitch vừa nhận được hai tấm ảnh được cho là sơ đồ thiết kế của chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus (hoặc 7 Pro). Sự khác biệt rõ nhất giữa hai thiết bị này đó là bản 7 thường sử dụng camera đơn, trong khi 7 Plus lại có camera kép. Chúng ta đã từng một lần nghe nói về điều này hồi đầu năm và giờ đây dường như Apple đã ra quyết định cuối cùng.


  Kích thước của cụm camera trên iPhone 7 cũng to hơn khá nhiều so với 6s hiện tại nhưng vẫn lồi ra một chút, trong khi của iPhone 7 Plus thì vuông vức hơn. Tương tự như các tin đồn trong mấy ngày qua, bộ đôi iPhone 7 sẽ có cổng Smart Connector để kết nối với phục kiện mở rộng và không có jack tai nghe. Nguồn tin của uSwitch nói thêm rằng các đường nhựa ăng-ten sẽ chỉ xuất hiện ở viền mà thôi, không còn các đường đi ngang mặt lưng như hiện nay.


  Nguồn Tinhte

  Tags: #apple #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-7-pro #news #leak


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum