Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hồ núi lửa Shikotsu - điểm hấp dẫn du lịch Sapporo

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 30

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 11.05.16 15:50 

  Hồ Shikotsuko (支笏湖) và hồ Toyako là điểm tham quan nổi bật nhất của Vườn quốc gia Shikotsu-Toya . Cả hai hồ là hồ đều từng miệng núi lửa, được hình thành từ sự hình thành trái đất sau khi hoạt động núi lửa.

  Hầu hết Shikotsuko được ít phát triển trừ Shikotsu Kohan , một thị trấn du lịch nhỏ với một trung tâm dành cho du khách mua vé máy bay đi Sapporo và một số lượng nhỏ các chỗ ở dọc bờ biển phía tây của hồ. Từ đó,du khách có thể thuê thuyền, xe đạp hoặc thiết bị lặn để tận hưởng thiên nhiên xung quanh. Du lịch trên biển tham quan của hồ được cung cấp trên những chiếc thuyền đáy kính và những chiếc thuyền tốc độ từ giữa tháng tư đến đầu tháng mười.

  Hồ Shikotsuko được bao quanh bởi các dãy núi, một trong số đó là Núi Tarumae . Tarumae được xếp vào một trong các ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất của Nhật Bản và gần đây nhất là vào năm 1981. Đường lên núi lửa có thể khá dốc nhưng ngắn,trong vòng chưa đầy một giờ và có tầm nhìn ấn tượng những cảnh quan miệng núi hoang vắng và trên Hồ Shikotsuko. Nó có một con đường đi quanh miệng núi lửa trong khoảng hai giờ, nhưng do các khí độc hại nên khách du lịch không được phép vào miệng núi lửa.


  Núi Tarumae

  Ở bờ biển phía Bắc của hồ đứng Marukoma Onsen , một khách sạn nhỏ độc đáo với suối nước nóng tắm mở cửa cho du khách ở lại. Các phòng tắm được đặt ngay dọc theo bờ hồ và được kết nối với hồ bằng kênh rạch nhỏ,cho phép trao đổi nhất định giữa nước nóng trong bể bơi và nước mát của hồ. Hơn nữa, mức nước thay đổi theo mực nước của hồ và có thể là cách đặc trưng cao cho bể onsen bên ngoài của mùa đông. Các khách sạn nhỏ kiểu có cũng thường hồ bơi nước suối nóng, tất cả đều là giới tính phân biệt chủng tộc.

  >> Xem thêm :Du lịch Ấn Độ giá rẻ bằng vé máy bay đi chennai hãng Tiger Airways

  Koke no Domon , Nhật Bản cho "Moss Canyon", là một địa điểm đáng quan tâm trong khu vực. Nằm mười cây số về phía nam Shikotsu Kohan, Koke no Domon là một Gulley với một phong phú đa dạng của đời sống thực vật dọc các bức tường của nó. Có được cho là hơn hai mươi loại rêu. Du khách không thể vào được Gulley, nhưng có một nền tảng quan sát mà từ đó nó có thể được xem.

  Nếu có như cầu đặt vé máy bay đi Sapporo,vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất bạn hãy chọn đại lý air asia tại hà nội nhé,vì đây là một trong các hãng máy bay đi Nhật Bản có chi phí thấp nhất.Mọi chi tiết vui lòng truy cập vào website : Airasiar.com
  ___________________
  Evaairr.com - website book vé máy bay giá rẻ đi Canada uy tín nhanh chóng.
  You cannot reply to topics in this forum