Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

CEO Xiaomi cung cấp thêm một số hình ảnh của Mi Max trước giờ ra mắt chính thức

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 10.05.16 9:04 

  Theo như Xiaomi công bố, vào ngày 10/5 hôm nay, hãng sẽ chính thức ra mắt mẫu Mi Max của họ và chỉ vài giờ trước buổi lễ công bố này, CEO Lei Jun của Xiaomi đã chia sẻ một vài bức ảnh của mẫu phablet màn hình 6.4-inch này.


  Nhờ vào các thông tin từ TENAA trước đó, chúng ta đã biết Mi Max sẽ sở hữu bộ đôi camera gồm 1 camera chính 15MP ở mặt sau và camera thoại 5MP ở mặt trước thiết bị. Chiếc phablet tầm trung này sử dụng chipset Snapdragon 650 và được trang bị dung lượng pin 4.500mAh.


  Căn cứ theo những bức ảnh quảng cáo được chia sẻ bên trên, Mi Max sẽ có khá nhiều điểm nhấn trong thiết kế với màn hình lớn và viền bezel rất mỏng.

  Xiaomi Mi Max được cho là sẽ có 2 phiên bản gồm một phiên bản 2GB RAM/ 16GB bộ nhớ trong và một phiên bản 3GB/ 32GB bộ nhớ trong. Cả hai phiên bản này sẽ được cài sẵn Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng cùng giao diện Xiaomi MIUI 8 nổi tiếng.

  Nếu chừng đó thông tin là chưa đủ giải toả "cơn khát" của bạn thì hãy vui lòng kiên nhẫn thêm vài giờ nữa và chúng ta sẽ được Xiaomi cung cấp toàn bộ các thông tin cần thiết liên quan tới Mi Max.

  Nguồn Techrum

  Tags: #xiaomi #mi-max #xiaomi-mi-max #news


  You cannot reply to topics in this forum