Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ ảnh render của Moto X và Droid phiên bản 2016

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 09.05.16 11:44 

  Tuy Motorola không còn là một trong những “ông hoàng” của thế giới điện thoại nhưng mỗi sản phẩm mới của hãng đều nhận được sự quan tâm nhất định từ người dùng.Vừa qua, một hình ảnh được xem là của hai chiếc điện thoại Moto X và Droid phiên bản 2016 đã được rò rỉ lên mạng.


  Gần như chắc chắn rằng hãng sẽ giới thiệu bộ đôi này vào mùa hè năm nay, đây là hình ảnh rò rỉ đầu tiên về hai thiết bị này, trong đó, Droid là phiên bản đặc biệt của Moto X dành riêng cho nhà mạng Verizon của Mỹ. Tuy nhiên, qua nhiều năm, sự khác biệt giữa hai phiên bản ngày càng ít đi.  Phần camera có thiết kế gợi nhớ màn hình của Moto 360

  Dựa vào hình ảnh trên ta có thể thấy máy có một cụm camera với thiết kế “lạ mà quen”, giống như mặt đồng hồ “flat tire” trên Moto 360, phần viền dưới camera này là nơi chứa đèn flash LED kép của điện thoại.

  Ở hai cạnh ta có thể thấy các nút cơ bản như nguồn và volume, ở mặt trước là bộ cảm biến vân tay.

  Ở mặt sau, ngoài camera thì có một điểm đáng chú ý nữa là 16 cái chấm màu vàng, đây có thể là một cổng kết nối tương tự như Smart Connector của Apple trên chiếc iPad Pro. Dù không rõ tính năng của nó là gì nhưng điều này càng khiến Moto X hấp dẫn hơn để chờ đợi, cũng có thể nó sẽ như LG G5 và mang đến những phụ kiện táo bạo chăng?

  Cũng như những năm trước, Motorola cung cấp cho khách hàng mua Moto X và Droid lựa chọn tùy chỉnh màu sắc và thiết kế của sản phẩm qua hệ thống Moto Maker nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng một số chất liệu lạ cho chiếc điện thoại của mình như gỗ, da, nhựa silicon hay vải denim.

  Hãy cùng chờ đợi xem năm nay Motorola sẽ mang đến những cải tiến nào cho dòng Moto X của họ.

  Nguồn Techrum

  Tags: #android #moto-360 #motorola #moto-x #droid #news
  You cannot reply to topics in this forum