Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 sẽ không có Smart Connector, vẫn dùng jack cắm 3.5mm?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.05.16 18:06 

  PhoneArena dẫn một nguồn tin cho biết chiếc điện thoại iPhone 7 sắp tới của Apple sẽ không được trang bị cổng kết nối Smart Connector. Đầu năm nay, đã xuất hiện một số thông tin cho rằng iPhone 7 sẽ được tích hợp Smart Connector. Đây là cổng kết nối đã được sử dụng để duy trì một kết nối không dây với phụ kiện Smart Keyboard trên iPad Pro. Smart Connector chuyển tải cả dữ liệu và năng lượng giữa máy tính bảng và các phụ kiện.


  Một bức ảnh rò rỉ trước đây được cho là của iPhone 7 cũng tiết lộ việc thiết bị này sẽ có Smart Connector. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tin đồn iPhone 7 sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm để thaiy thế bằng tai nghe không dây hoặc kết nối với thiết bị thông qua Smart Connector.

  Thông tin iPhone 7 không có Smart Connector được website Mac Otakara khẳng định. Mặt khác, nguồn tin này cũng cho biết sau tất cả tin đồn, iPhone 7 vẫn sẽ có cổng âm thanh 3.5mm.

  Ngoài ra, các tin đồn khác còn cho rằng iPhone 7 sẽ có khả năng chống thấm nước và nút Home vật lý đã được thay thế bằng nút Home cảm ứng. Riêng phiên bản iPhone 7 Plus có thể được trang bị thêm hệ thống camera kép ở phía sau.

  Theo dự kiến phải đến tháng 9 Apple mới chính thức trình làng iPhone 7 và nhiều khả năng sẽ còn nhiều tin đồn liên quan đến sản phẩm này trong thời gian tới.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-pro #iphone-7-pro #news #apple
  You cannot reply to topics in this forum