Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bkav đang thu hồi Bphone, chuẩn bị cho Bphone 2?

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 07.05.16 16:17 

  Trong khoảng thời gian gần đây, trên các trang tin, diễn đàn công nghệ những thông tin về siêu phẩm Bphone 2 của BKAV đã "mọc lên như nấm sau cơn mưa rào". Không dừng lại ở đó mới đây anh Hà Mạnh Tuấn, đại diện hệ thống bán lẻ di động Hoàng Hà Mobile cho biết gần như chắc chắn (99.99%) trong năm nay (2016) người dùng Việt nói chung và người hâm mộ nói riêng sẽ sớm được trên tay siêu phẩm Bphone 2.


  Anh Tuấn chia sẻ: Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, hiện Bkav đang thu hồi lại sản phẩm Bphone từ các hệ thống bán lẻ, trong đó có bao gồm Hoàng Hà Mobile. Việc thu hồi lại Bphone mang ý nghĩa mở đường cho Bphone 2 trong thời gian sắp tới, đồng thời loại bỏ các máy Bphone đã có tuổi đời tại thị trường Việt Nam.

  Dẫu vậy anh Tuấn không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào liên quan đến sản phẩm, nhưng đứng dưới vai trò của một tín đồ công nghệ anh cho biết bản thân đặt rất nhiều kỳ vọng với siêu phẩm sắp tới của BKAV: Thương hiệu Bphone của Bkav đã có tiếng, giờ là lúc Bphone 2 cần có miếng.


  Ngoài ra anh cũng tin rằng (thật ra không chỉ anh mà tất cả chúng ta) để Bphone 2 thành công thì BKAV nên đưa ra mức giá "đáng yêu hơn" trước nhiều lần: Việc công bố và bán ra Bphone trong suốt một năm qua chính là thuốc thử tốt nhất đối với Bkav. Thực tế đã chứng minh, mức giá cao ở phân khúc khoảng 10 triệu đồng khiến máy khó cạnh tranh với các smartphone cùng thời. Một sản phẩm giá rẻ trong khoảng 5 triệu đồng sẽ là giải pháp hợp lý cho Bphone 2.

  Cách đây không lâu báo Diễn đàn đầu tư từng đưa tin Bphone 2 đã được BKAV chuẩn bị từ tháng 5 năm ngoái và nhiều khả năng máy sẽ dùng SoC Qualcomm Snapdragon 820.

  Tham khảo: genk

  Tags: #bphone #bkav #bphone-2 #news
  You cannot reply to topics in this forum