Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung Galaxy Note 6 Lite cũng sẽ rất mạnh với RAM 4GB, màn hình 5,8-inch

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 24

  Tài sản Tài sản : 65

  Uy tín Uy tín : 31

  #1

   on 06.05.16 16:10 

  Thế hệ phablet Galaxy Note 6 sắp tới của Samsung có thể sẽ không chỉ có hai phiên bản như Note 5 mà sẽ có thêm một phiên bản Lite "giá rẻ" và thông thường thì tên gọi Lite chỉ dành cho các phiên bản thiết bị với màn hình nhỏ hơn và cấu hình kém xa phiên bản chuẩn tuy nhiên trong trường hợp này mọi thứ không theo lối mòn đó.


  Căn cứ theo một thông tin rò rỉ được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, Galaxy Note 6 Lite sẽ có cùng kích thước vật lý với phiên bản Note 6 tiêu chuẩn với màn hình 5.8-inch nhưng độ phân giải chỉ đạt 1080p thay vì QHD. Note 6 Lite cũng được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 chứ không phải Snapdragon 823 đồng thời dung lượng RAM cũng giảm xuống còn 4GB thay vì 6GB như trên Note 6. Dung lượng pin của phiên bản Lite có thể đạt 4.000mAh.

  Về cơ bản, cấu hình như trên của Note 6 Lite hoàn toàn không phải là thấp nếu không muốn nói là cũng rất mạnh mẽ với màn hình lớn có chất lượng hiển thị tốt đi kèm dung lượng RAM dồi dào và một chipset mạnh mẽ. Nếu Samsung vẫn duy trì thiết kế và chất lượng hoàn thiện phần cứng tốt cũng như giữ nguyên trang bị S Pen trên Note 6 Lite đồng thời giảm giá bán xuống mức hợp lý thì đây hứa hẹn sẽ là mẫu thiết bị rất hot cho các tín đồ của phablet trong năm nay.

  Tất nhiên là mọi thứ mới chỉ dừng lại ở mức "tin đồn" và chúng ta vẫn buộc phải chờ đợi tới khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay để biết chính xác liệu Samsung sẽ mang lại những gì mới mẻ cho thế hệ phablet tiếp theo của mình?
  Tags: #samsung #galaxy-note-6 #phablet #galaxy-note-6-lite #news
  You cannot reply to topics in this forum