Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Hội nghị WWDC 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8 - 12/6 tại thành phố San Francisco

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 9

  Tài sản Tài sản : 3

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 26.04.15 9:12 

  Hôm nay, #Apple cho biết hội nghị Worldwide Developers Conference (#WWDC) 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 6 tại trung tâm Moscone West thuộc thành phố San Francisco (Mỹ). Được biết, sự kiện lần này sẽ có khoảng 100 buổi thuyết trình khác nhau, quy tụ hơn 1000 kỹ sư của Apple tại các phòng thí nghiệm cũng như nhiều lập trình viên khác trên toàn thế giới.


  Đây là dịp để Apple giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới của hãng, đồng thời phát hành một số bản thử nghiệm của các hệ điều hành iOS và OS X. Hội nghị dành cho các lập trình viên lần này sẽ được hãng tận dụng để giới thiệu những cách thức, những nền tảng mới phục vụ cho việc xây dựng ứng dụng dành cho hệ sinh thái của Apple.


  Giống như mọi năm, WWDC 2015 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Moscone West thuộc thành phố San Francisco (Mỹ).​

  Khẩu hiệu của sự kiện năm nay là "The epicenter of change," (tạm dịch "là trung tâm của sự thay đổi"). Giống như mọi năm, Apple không thực hiện hình thức bán vé thông thường mà sẽ gửi giấy mời bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên danh sách những người đăng ký tham gia chương trình.

  Tại sự kiện "Spring Forward" diễn ra hồi tháng 3, công ty có trụ sở tại Cupertino đã trình làng chiếc #MacBook Retina 12 inch, nâng cấp cấu hình phần cứng của dòng sản phẩm MacBook 13 inch cũng như giới thiệu chi tiết hơn về Apple Watch. Ở WWDC 2015 sắp tới, người dùng mong chờ vào việc Apple sẽ nói về bản cập nhật lớn cho #iOS 8 (có thể là iOS 9), cũng như phiên bản nâng cấp cho OS X hiện nay.

  Theo Techrum
  You cannot reply to topics in this forum