Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Không chỉ tại Việt Nam, nhiều người dùng iPhone 6s trên thế giới cũng bị lỗi trầy xước, sùi rỉ

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 05.05.16 20:53 

  Không chỉ tại Việt Nam, nhiều người dùng trên thế giới đã đồng loạt lên tiếng tố cáo iPhone 6s dễ bị trày xước nham nhở, đặc biệt phiên bản màu Rose Gold ngay cả khi họ đã sử dụng vỏ bảo vệ và không làm rơi.


  Theo phản ánh của người dùng, máy có hiện tượng sùi rỉ dạng chấm nhỏ li ti hoặc đường rỉ lan kiểu rạn chân chim làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như khiến sản phẩm bị mất giá nếu muốn bán lại.

  Và có vẻ như không chỉ tại Việt Nam, người dùng trên thế giới cũng đã từng gặp phải tình cảnh tương tự. Theo phản ánh hồi cuối tháng 10/2015 của một người dùng có nickname alleggerita trên diễn đàn Macrumors, phần nhôm trên chiếc iPhone 6S Plus của anh gặp hiện tượng tự động sứt mẻ, nhất là ở các cạnh và hiện tượng trên tiếp tục lan sang các lỗ ốc vít, cổng lightning, và jack cắm tai nghe.

  Dưới đây là một số hình ảnh được alleggerita đăng tải để chứng minh sản phẩm của Apple gặp lỗi.


  Bài viết của alleggerita hiện nhận được 18 trang thảo luận, và rất nhiều người dùng khác cũng đồng loạt lên tiếng và đăng tải hình ảnh những chiếc iPhone 6s họ đang sử dụng gặp lỗi tương tự.


  Apple cho tới nay chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về hiện tượng trên, bởi vậy, chúng ta chưa thể biết được đích xác nguyên nhân xuất phát từ đâu. Apple vẫn thường theo dõi các phản ánh từ người dùng trên diễn đàn về sản phẩm của hãng, tuy nhiên, thông thường chỉ những lỗi ở diện rộng, rất nhiều người gặp phải mới được công ty tích cực phản hồi.


  Nguồn : ICTNews.vn

  Tags: #apple #iphone-6s #iphone #news
  You cannot reply to topics in this forum