Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mặt lưng bằng da may tay của LG G4 mất 12 tuần để chế tác

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 26.04.15 9:06 


  #LG cho biết vỏ da được may tay trên chiếc LG G4 mất đến 12 tuần để chế tác và một trang công nghệ Hàn Quốc cũng đã tiết lộ phần nào quy trình sản xuất chiếc vỏ này, theo đó:


  Phần da được LG sử dụng có các lỗ nhỏ chỉ 0,001 micromet nhằm mang lại cảm giác cầm thoải mái trên tay khi sử dụng trong thời gian dài. Chất liệu da cao cấp được vào một quy trình xử lý cơ bản trong vòng 4 ngày.


  Bên trên lớp da, LG bổ sung các đường chỉ may tay và lớp phủ để các mép của vỏ không bung. Công ty cũng sử dụng phương pháp xử lý trước để tăng cường độ bền cho vỏ da dưới môi trường ẩm và nóng.

  Theo Jun-Ho Cho - chủ tịch mảng kinh doanh truyền thông di động của LG, ý tưởng của lớp vỏ da tại mặt sau của LG G4 là nhằm mang lại một "sự lịch lãm thoải mái". Tuy nhiên đối với người dùng, sự lịch lãm của một sản phẩm thường đi kèm với cái giá không thoải mái.


  LG nhiều khả năng sẽ giới thiệu G4 vào ngày 28 tháng 4 tới đây và sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 29. Mức giá dự đoán cho LG G4 là $825, chưa rõ mức giá này đã đi kèm với vỏ da hay chưa. Hãng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn màu da khác nhau gồm nâu, đen, xanh, đỏ, kem và vàng.

  Theo Tinhte
  You cannot reply to topics in this forum