Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook thưởng cho cậu bé 10.000$ vì tìm ra được lỗ hổng trên Instagram

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 64

  Tài sản Tài sản : 191

  Uy tín Uy tín : 73

  #1

   on 04.05.16 11:14 

  Cậu bé Jani chỉ 10 tuổi nhưng đã phát hiện ra lỗ hổng trong mạng xã hội ảnh Instagram, từ đó cho phép cậu có thể xóa tất cả các nội dung trên tài khoản của bất kì ai. Phát biểu với tờ Iltalehti, Jani cho biết: "Tôi có thể vô hiệu hóa bất kì tài khoản Instagram, ngay cả đó là của Justin Bieber".


  Tuy nhiên, Jani không lợi dụng điều này để làm việc xấu, thay vào đó cậu tường trình lại với đội ngũ Facebook (chủ quản của Instagram) thông qua email. Cậu bé của chúng ta "rất có tâm" khi đã thực hiện xóa lời bình luận của hãng trên một tài khoản thử nghiệm.


  Ngay sau đó, lỗi này đã được Facebook xác nhận và vá ngay trong tháng 2. Một tháng sau đó, gã khổng lồ mạng xã hội đã vinh danh Jano và tặng cậu số tiền lên đến 10.000 USD. Jani dự định sử dụng số tiền này để mua một chiếc xe đạp, vật dụng đá banh và bộ máy tính mới cho anh trai mình.

  Cũng qua đây, Jano đã trở thành người trẻ tuổi nhất nhận được tiền thưởng của Facebook thông qua việc báo lỗi. Càng thú vị hơn, khi cậu bé của chúng ta chỉ mới 10 tuổi - vẫn chưa đủ để đăng kí một tài khoản Instagram cho riêng mình.

  Nguồn Techrum

  Tags: #instagram #facebook #news
  You cannot reply to topics in this forum