Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy Note 6 có thể sẽ mạnh mẽ ngang ngửa laptop tầm trung

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 26

  Uy tín Uy tín : 7

  #1

   on 03.05.16 20:56 

  Nếu vẫn chưa có ý định nâng cấp lên bộ đôi flagship Galaxy S7/S7 Edge thì có lẽ Galaxy Note 6 sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng bởi theo nhiều nguồn tin, đây sẽ là một thiết bị "siêu mạnh".


  Đầu tiên, Galaxy Note 6 được cho sẽ có cổng kết nôi USB Type-C (Vẫn chưa rõ là có công nghệ USB 3.1 hay không). Ngoài ra, trang Sammobile còn cho biết Samsung sẽ ra mắt bản nâng cấp của chiếc kính thực tế ảo Gear VR tận dụng cổng USB Type C trên Note 6.

  Tiếp theo, Galaxy Note 6 không chỉ sở hữu cụm camera rất tốt tương tự Galaxy S7/S7 Edge mà còn có thể được trang bị thêm cụm mô đun lấy nét hồng ngoại - nghe thật thú vị và "hoành tráng" phải không nào.

  Cuối cùng, nguồn tin từ trang GizmoChina cho biết Galaxy Note 6 sẽ là "quái vật" phần cứng với màn hình 5,8 inch độ phân giải 2K, chip xử lý Snapdragon 823, RAM lên đến 6GB và viên pin dung lượng 4200 mAh. Không chỉ thế, Note 6 còn được cho sẽ có phiên bản dung lượng bộ nhớ trong khủng lên đến 256GB. Như vậy, có thể thấy Note 6 sẽ mạnh ngang ngửa những mẫu laptop tầm trung hiện nay.

  Nguồn SamMobile

  Tags: #galaxy #galaxy-note-6 #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #samsung-galaxy-note-6 #snapdragon-823 #news
  You cannot reply to topics in this forum