Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple đang thu lợi nhuận từ dịch vụ của mình nhiều hơn bán máy Mac

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 02.05.16 14:21 

  Lợi nhuận mà Apple thu về từ các dịch vụ của mình như iTunes, App Store,...đã tăng trưởng khoảng 20% trong năm qua, điều đó phần nào chứng tỏ khả năng Apple có thể tạo được dòng lợi nhuận vững chắc từ dịch vụ mà họ sở hữu thông qua chính các thiết bị của mình.


  Chiếm phần trăm lớn nhất trong mảng lợi nhuận này đến từ giao dịch qua App Store, với tăng trưởng 35%, bên cạnh đó iCloud cũng tiếp tục phát triển. Theo CEO Tim Cook, dịch vụ thanh toán Apple Pay đang "tăng trưởng một cách chóng mặt", với 1 triệu người dùng mới mỗi tuần, tuy nhiên CFO Luca Maestri lại lưu ý rằng "việc tăng trưởng này không mang đến đóng ghóp về tài chính trong thời điểm này". Dịch vụ cũng là mảng thu về lợi nhuận nhiều thứ 2 của Apple trong quý vừa qua, vượt lên cả lợi nhuận bán Mac, iPad và chỉ xếp sau bán iPhone.

  Lợi nhuận thu về từ dịch vụ vượt lên bán máy Mac không đồng nghĩa với việc bán lẻ Mac đang gặp khó khăn. Mặc dù thị phần Mac có giảm đi 12% nhưng Maestri vẫn tin tưởng công ty sẽ có thể gia tăng thị phần bất chấp quý thách thức đối với ngành công nghiệp máy tính cá nhân.
  Tags: #apple #app-store #itunes #apple-pay #icloud #ipad #iphone #news #apple-services
  You cannot reply to topics in this forum