Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nút home trên Galaxy S7/S7 Edge rất dễ trầy xước?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 01.05.16 20:20 

  Galaxy S7 là chiếc điện thoại tốt nhất hiện nay của Samsung và được người dùng đánh giá rất cao. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì một khuyết điểm khá khó chịu đã xuất hiện trên chiếc siêu phẩm này.


  Cụ thể trong trường hợp này, nạn nhân chính là những nhân viên của trang web chuyên về điện thoại nổi tiếng PhoneArena. Theo một nhân viên kể lại thì chiếc Galaxy S7 mà công ty trang bị để các nhân viên sử dụng đã bị trầy xước rất nhiều ở nút Home (cũng là nơi chứa cảm biến vân tay). Anh cho biết các nhân viên thường sử dụng điện thoại của công ty rất kỹ, bằng chứng là không hề có một vết trầy nào trên thân của chiếc S7 kia, mọi thứ đều như mới, chỉ có nút Home là lại bị trầy rất nhiều.


  Theo tìm hiểu của PhoneArena thì có nhiều người dùng khác cũng gặp phải tình trạng này với chiếc Galaxy S7 của họ. Điều này có lẽ là do vật liệu mà Samsung dùng để phủ lên nút Home không đủ bền để chịu được nhiều lần nhấn nút mỗi ngày. Chắc chắn vật liệu này không phải là kính như trên thân máy.

  Những chiếc điện thoại khác của Samsung có cảm biến vân tay cũng thường bị hiện tượng này, dù là bất kỳ màu sắc nào. Trong khi đó, những chiếc smartphone có cảm biến vân tay khác như iPhone với nút Home kiêm cảm biến vân tay được phủ lớp kính thì vẫn hoàn hảo sau một thời gian sử dụng, hay HTC 10, LG G5, Huawei P9,…những chiếc điện thoại này có cảm biến được phủ bằng một chất liệu khác, khá giống với lớp nhựa mỏng, và tất cả đều có vẻ ổn. Dường như chỉ có những chiếc điện thoại của Samsung là bị hiện tượng dễ trầy nút Home.

  Theo Techrum

  Tags: #samsung #cảm-biến-vân-tay #galaxy-s7 #news #galaxy-s7-edge
  You cannot reply to topics in this forum