Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

LG ra mắt điều hòa mới DUALCOOL tiết kiệm đến 70% điện năng

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 80

  Tài sản Tài sản : 153

  Uy tín Uy tín : 37

  #1

   on 01.05.16 19:07 

  Ngày 27/4/2016, LG Electronics đã tung ra mẫu điều hòa mới DUALCOOL sử dụng máy nén Dual Inverter, giúp tiết kiệm điện vượt trội lên đến 70%, đồng thời làm lạnh nhanh hơn 40%.  LG ra mắt mẫu điều hòa DUALCOOL lần đầu tiên ứng dụng công nghệ máy nén Dual Inverter tiết kiệm tới 70% điện năng.

  Với công nghệ mới mang tính đột phá này, DUALCOOL có thể vận hành với mức điện năng thấp nhất mà không làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát. Công nghệ giúp tiêu thụ điện năng ít hơn các dòng máy lạnh non-inverter thông thường tới 70% trong khi làm lạnh nhanh hơn đến 40%. Ngoài ra, công nghệ máy nén tiên tiến của LG cũng giúp điều hòa DUALCOOL vận hành với độ ồn thấp nhất và độ bền cao nhất.

  Bên cạnh công nghệ máy nén Dual Inverter, các mẫu điều hòa Inverter của LG tiếp tục tích hợp tính năng chủ động kiểm soát năng lượng thông minh, củng cố vị dẫn đầu của LG trong việc phát triển các dòng điều hòa Inverter tiết kiệm điện. Tùy vào nhu cầu sử dụng, số người trong phòng điều hòa có thể chủ động chọn mức kiểm soát năng lượng thông qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40%.

  Ngoài khả năng vận hành nổi bật và tiêu thụ điện năng hiệu quả, điều hòa LG có quy trình lắp đặt đơn giản và nhanh gọn; thiết kế mỏng, tinh tế nên thích hợp với mọi phong cách nội thất.

  Euromonitor International - Tập đoàn nghiên cứu thị trường toàn cầu có trụ sở chính tại London với hơn 1000 chuyên gia tổng hợp, phân tích đã đưa ra kết quả LG là thương hiệu điều hòa bán chạy nhất thế giới năm 2015. Euromonitor International đã đưa ra các số liệu cụ thể về số lượng bán lẻ của các hãng điều hòa trên thế giới và theo đó, điều hòa LG đứng đầu danh sách này trong năm 2015 (ngoại trừ tại Trung Quốc).

  Năm 2016 này, tại thị trường Việt Nam, LG ra mắt 23 mẫu mới với nhiều công nghệ ưu việt đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về một chiếc điều hòa lý tưởng: Tính năng xua muỗi được người tiêu dùng ưa chuộng tiếp tục được ứng dụng vào dòng điều hòa Smart Inverter xua muỗi với công nghệ tiên tiến độc quyền từ LG; Công nghệ Smart Inverter tiên tiến cùng tính năng kiểm soát năng lượng chủ động giúp tiết kiệm năng lượng tối đa mà vẫn đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng; Hệ thống tấm lọc không khí tiên tiến, giúp bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại trong không khí bao gồm: vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng… Bộ phát ion tiên tiến với hơn 3 triệu ion giúp diệt khuẩn đến 99%, khử mùi hiệu quả và khắc phục tình trạng khô da khi sử dụng điều hòa.

  Hiện tại, các mẫu điều hòa Smart Inverter của LG có thời gian bảo hành có cao nhất trên thị trường, cụ thể là 10 năm với bộ phận máy nén Inverter và 2 năm với toàn bộ sản phẩm. Hàng năm LG đều thực hiện chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí nhằm giúp các khách hàng sử dụng sản phẩm an toàn và hiệu quả.


  #máy-lạnh-non-inverter #-điều-hòa-tích-kiệm-điện #Dual-Inverter #điều-hòa-DUALCOOL- #điều-hoà-LG
  You cannot reply to topics in this forum