Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Siêu phẩm của Apple và Samsung đều lép vế trong quảng cáo độ bền của Droid Turbo 2

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.05.16 16:43 

  Motorola vừa phát hành một quảng cáo hướng vào tính năng chịu va đập của Droid Turbo 2. Điều đáng nói là Motorola đã dùng hai chiếc flagship Galaxy S7 và iPhone 6s để làm nền cho sản phẩm của mình.


  Xuất hiện trên các kệ hàng của nhà mạng Verizon là tháng 10/2015, Droid Turbo 2 hiện đang bị lu mờ bởi những chiếc smartphone cao cấp được phát hành trong năm nay. Tuy nhiên, Droid Turbo 2 vẫn sở hữu một tính năng mà nhiều chiếc smartphone cao cấp mới vẫn phải chào thua: màn hình chống vỡ.  Nhờ một công nghệ ShatterShield, màn hình 5.4 inch QHD của Droid Turbo 2 được nhà sản xuất đảm bảo sẽ không bị nứt, vỡ trong 4 năm. Nhiều thử nghiệm thả rơi đã chứng minh màn hình của thiết bị này là "bất khả chiến bại", thậm chí nó vẫn hoạt động bình thường sau khi bị rơi từ độ cao 15 mét.  Để nhắc nhở mọi người về tính năng ưu việt này của Droid Turbo 2, Motorola vừa phát hành hai đoạn quảng cáo thương mại ngắn. Ở đoạn video thứ nhất, Galaxy S7, chiếc flagship mới nhất của Samsung đã vỡ màn hình khi bị rơi, còn nạn nhân trong đoạn video thứ 2 là iPhone 6s của Apple. Trong khi đó, Droid Turbo 2 của Motorola vẫn không hề hấn gì sau hai thử nghiệm này.

  Verizon hiện đang bán ra Droid Turbo 2 với giá 624 USD (13,8 triệu đồng) hoặc 24 USD/tháng với hợp đồng thuê bao cùng nhà mạng này. Chiếc smartphone này cũng được bán ra bên ngoài thị trường Mỹ với tên gọi Moto X Force.

  Theo: Vn Review

  Tags: #apple #samsung #iphone-6s #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #news #droid-turbo-2 #motorola  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum