Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mặc dù bị bung cả màn hình nhưng Siri vẫn hoạt động trong trường hợp khần cấp này

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 01.05.16 8:52 

  Một chiếc iPhone mặc dù bị phá hỏng gần như hoàn toàn và thậm chí là màn hình LCD đã bị bật tung ra khỏi thiết bị nhưng thật may là Siri vẫn có thể được kích hoạt và tính năng này đã giúp cho người con gọi được cho cha mình từ phòng cấp cứu.


  Trong một bài viết trên Medium, David House đã mô tả việc ông nhận một cuộc gọi từ con trai mà ban đầu ông cho rằng là một cuộc gọi trêu đùa như thế nào...

  "Sáng sớm hôm nay tôi nhận một cuộc gọi từ con trai mình, tôi có thể nghe thấy rất nhiều âm thanh hỗn độn do đó tôi nghĩ rằng nó gọi để trêu mình. Tôi gọi lại, với mục đích muốn hỏi con trai mình xem nó đang muốn gì. Không có ai bắt máy. Rất kỳ lạ. Một vài phút sau đó tôi gọi lại lần nữa. Con trai tôi không thể nghe tôi nói nhưng tôi có thể nghe được nó nói gì. Nó nói, "Con không chắc là bố có thể nghe thấy con nhưng con đang ở phòng cấp cứu của Bệnh viện Kennestone."


  Con trai của David House đã bị tai nạn xe hơi và thật tệ là chàng trai này không nhớ nổi một số điện thoại của ai lúc đó dù rất muốn liên lạc với người thân từ bệnh viện. Anh ta cố gắng bấm nút Home của chiếc iPhone đã bị bung mất màn hình do tai nạn. Khi thiết bị rung lên, anh chàng chỉ cố nói được câu "Call Dad" và sau chừng khoảng 1 phút, anh ta nghe thấy giọng nói của Siri: "Calling Dad". Có lẽ đó là lúc mà giọng nói của Siri trở nên trong trẻo và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Kết thúc thật có hậu với bố con David House khi một chiếc iPhone đã bị dập nát như trong hình mà microphone vẫn hoạt động cũng như Siri vẫn có thể được kích hoạt.

  Các bạn có thể đọc nguyên văn bức thư ông bố viết để gửi lời cảm ơn chân thành của một người cha tới Apple về sản phẩm iPhone tuyệt vời của họ - thiết bị vẫn sống sót và hữu ích được đến phút cuối khi giúp cho con trai ông ta liên lạc được với cha mình sau tai nạn theo link đính kèm cuối bài viết.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #siri #iphone #news


  You cannot reply to topics in this forum