Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Vinh danh Quán quân Cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn mùa II

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 18

  Tài sản Tài sản : 20

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 30.04.16 14:12 

  TNTP - Ngôi vị Quán quân cùng phần thưởng 100 triệu đồng của cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn 2016 đã tìm được chủ nhân.

  20h tối 27/4, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô đã diễn ra vòng thi chọn Quán quân, lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn mùa thứ II. 6 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau tranh tài để chọn ra người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất cùng phần thưởng 100 triệu đồng.

  Vượt qua 700.000 thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước, vòng chung khảo của cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn đã chọn ra được 6 anh tài bước vào trận quyết đấu cuối cùng. Trở thành những người xuất sắc nhất cho tới trước đêm chung kết, cả 6 thí sinh đều “hừng hực” khí thế quyết thắng, sự tự tin và quan trọng nhất là vốn kiến thức phong phú được trau dồi qua mỗi chặng của cuộc hành trình.

  Không giống như những vòng thi trước đó, trận chung kết diễn ra trên sân khấu lớn của Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, được phát sóng trực tiếp trên truyền hình. Cùng với đó là hàng nghìn cặp mắt của các khán giả, người thân, bạn bè hướng lên để theo dõi và cổ vũ khiến cho sự gay gấn và hồi hộp được đẩy lên đến mức nghẹt thở. Chỉ một người giỏi nhất, nhanh nhất và “gan lì” nhất mới xứng đáng trở thành nhà vô địch.

  Và giây phút được mong chờ nhất đã đến. Đồng hồ đếm ngược dừng lại cũng là lúc cặp đôi MC Công Tố - Xuân Quỳnh xướng tên người đầu tiên về đích. Đó chính là bạn Trần Xuân Phong (lớp 9/2, THCS Nguyễn Hiền, Thăng Bình, Quảng Nam). Bạn ấy đã xuất sắc vượt qua những đối thủ của mình để giành danh hiệu Quán quân cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn 2016 cùng phần thưởng 100 triệu đồng.

  Giải Ba thuộc về hai bạn: Nguyễn Hữu Tình (lớp 9A1, THCS Yên Phong, Bắc Ninh), Phạm Hoàng Anh (lớp 9E, trường THCS Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh). Giải Ba sẽ được nhận giấy chứng nhận từ Ban tổ chức kèm theo phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

  Hai thí sinh đoạt giải Nhì là Lê Võ Khánh Duy (lớp 9/2 THCS Phước Mỹ Trung, Mỏ Cày, Bến Tre), Nguyễn Lê Gia Thịnh (lớp 8A1, THCS Lê Quý Đôn, Vịnh Thanh, Hậu Giang). Hai cậu bạn này sẽ được nhận giấy chứng nhận của Ban tổ chức và phần thưởng trị giá 30 triệu đồng.  Anh Nguyễn Long Hải - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương phát biểu khai mạc buổi lễ.  Vòng chung kết khai màn bằng những tiết mục văn nghệ sôi động đầy hấp dẫn.


  Anh Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Egame trao giải tập thể cho đại diện các tỉnh/thành phố tiêu biểu.  Các thí sinh chuẩn bị bước vào phần thi quyết định.  Hồi hộp chờ đợi 2 MC công bố kết quả chung cuộc.  Ngôi vị Quán quân cùng các giải Nhì, Ba đã tìm được chủ nhân xứng đáng.  Bạn Trần Xuân Phong (giữa) đã trở thành chủ nhân ngôi vị Quán quân cùng phần thưởng 100 triệu đồng.

  Nam Lê - Nguyễn Hà

  Link gốc: http://thieunien.vn/31-goc-nhin/14670-vinh-danh-quan-quan-cuoc-thi-chinh-phuc-vu-mon-mua-ii.html
  View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 18

  Tài sản Tài sản : 20

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 30.04.16 14:55 

  Để trở thành người chiến thắng, bạn Trần Xuân Phong (học sinh lớp 9, trường THCS Nguyễn Thiều, Thăng Bình, Quảng Nam) đã hoàn thành phần thi của mình trong vòng 4 phút 25 giây, chỉ nhỉnh hơn thí sinh ở vị trí số hai là Lê Võ Khánh Duy (Bến Tre) 14 giây.
  View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 22

  Tài sản Tài sản : 26

  Uy tín Uy tín : 0

  #3

   on 22.05.16 21:49 

  Cuộc thi Chinh phục vũ môn là cuộc thi được tổ chức từ ngày 19/9/2015 tới ngày 27/4/2016 với mục đích tạo ra môi trường học tập, tìm hiểu kiến thức lành mạnh, bổ ích, phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh trung học cơ sở, giúp các em bám sát khung chương trình đổi mới sách giáo khoa đồng thời tạo cơ hội cho các em được khẳng định mình, được thể hiện ý tưởng, trí tuệ, phương pháp học tập mới thông qua trò chơi giáo dục trực tuyến.
  You cannot reply to topics in this forum