Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Siêu phẩm không viền sắp đối đầu Galaxy S6 Edge khoe bộ khung kim loại 'chắc nịch'

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 25.04.15 10:00 

  Chiếc #smartphone với thiết kế không viền của #ZTE là Nubia Z9 lại một lần nữa xuất hiện trong các bức ảnh rò rỉ thật tế nhưng lần này nó lại khoe bộ khung bằng kim loại khá cứng cáp bên cạnh đàn anh ZTE Nubia Z9 Max.

  Trong các bức ảnh rò rỉ mới, ZTE Nubia Z9 được so sánh cùng với Z9 Max, tuy nhiên thiết bị mới này sẽ có màn hình nhỏ hơn mức 5.5 inch của Z9 Max (có thể là khoảng 5.2 inch) do nó trang bị bộ khung nhỏ hơn khá nhiều. Kích thước màn hình này cũng khá lý tưởng ở thời điểm hiện tại vì cả #Huawei P8 cũng có màn hình cỡ này.

  Ảnh rò rỉ của ZTE Nubia Z9

  Cho đến nay, các hình ảnh liên quan đến ZTE Nubia Z9 đều cho thấy nó sẽ có thiết kế với viền màn hình hai cạnh bên cực kỳ mỏng thậm chí là có phần hơi cong xuống giống như #Galaxy S6 Edge.

  Về mặt cấu hình, sản phẩm này được cho là sẽ trang bị các thông số kỹ thuật hấp dẫn như có độ phân giải QHD 1440 x 2560 px, bên trong chạy chip Snapdragon 810 64-bit với RAM 3GB và 16GB dung lượng lưu trữ, có camera 21 MP ở mặt sau trong khi giá bán chỉ khoảng 10.5 triệu VND. Nó cũng dự kiến sẽ trình làng vào ngày 6/5 tới đây.

  You cannot reply to topics in this forum