Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Instagram cho Windows 10 Mobile chính thức được phát hành, Facebook sẽ là cái tên tiếp theo

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 29.04.16 12:01 

  Instagram từ lâu đã là một vấn đề lớn mà người dùng cần phải cân nhắc khi sử dụng Windows Phone bởi mạng xã hội ảnh rất phổ biến này cũng giống như nhiều ứng dụng và dịch vụ quan trọng khác đều vắng bóng trên chợ ứng dụng của nền tảng Windows. Thế nhưng hôm nay, sau một thời gian ở giai đoạn thử nghiệm "beta", ứng dụng Instagram với thiết kế đẹp, nhẹ nhàng và đơn giản đã chính thức được phát hành cho Windows 10 Mobile.


  Phiên bản mới của ứng dụng này đã đưa người dùng Windows lên vị trí "ngang hàng" với người dùng của các nền tảng đối thủ Android và iOS sau khi chính thức kết thúc giai đoạn thử nghiệm đã kéo dài gần một tháng qua. Về cơ bản, giao diện của Instagram cho Windows 10 Mobile không có gì khác biệt so với hai phiên bản tương tự trên Google Play và Apple App Store, đồng thời cũng hỗ trợ tính năng chia sẻ và phát video.


  Ngoài ra thì một ứng dụng Facebook chính thức cho Windows 10 Mobile cũng sớm được công bố trong thời gian tới. Ở thời điểm hiện tại, người dùng vẫn đang phải sử dụng "tạm" một ứng dụng Facebook do Microsoft phát triển và dĩ nhiên là đang có rất nhiều hạn chế cả về giao diện, tính năng cũng như hiệu năng so với ứng dụng "chính chủ" mà Facebook phát triển.

  Các bạn có thể download tại Store


  Nguồn Techrum

  Tags: #google #windows-10-mobile #android #facebook #news


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum