Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Snapdragon 830 sẽ dùng 8 nhân Kryo, mạnh gấp đôi Snapdragon 820

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 64

  Tài sản Tài sản : 191

  Uy tín Uy tín : 73

  #1

   on 28.04.16 13:54 

  Sau sự thành công của bộ xử lý Snapdragon 820, vốn là “trái tim” của rất nhiều siêu phẩm smartphone trên thị trường hiện nay, Qualcomm đã chuẩn bị cho sự ra đời của thế hệ bộ xử lý tiếp theo và nhiều khả năng sẽ được gọi là Snapdragon 830.


  Vậy thì chúng ta có thể mong đợi gì ở bộ xử lý này? Nhà phân tích Pan Jiutang đã đưa ra một số chi tiết quan trọng về Snapdragon 830.

  Theo Jiutang, Qualcomm sẽ tiếp tục sử dụng nhân Kryo trên Snapdragon 830, nhưng sẽ tăng lên đến 8 nhân, cùng với đó là GPU Adreno 540. Hiện tại trên Snapdragon 820 đang được trang bị 4 nhân Kryo, như vậy chắc chắn rằng với cải tiến này thì Snapdragon 830 sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều, hơn nữa bộ xử lý mới sẽ được thiết kế theo công nghệ 10nm hiện đại và tiết kiệm năng lượng. Về mặt kết nối thì nhiều khả năng nó sẽ hỗ trợ mạng Cat. 16 LTE siêu nhanh.  SD 810 từng dính "scandal" quá nhiệt

  Với cấu hình được nâng cấp như vậy, có lẽ năm sau Snapdragon 830 sẽ tiếp tục thống lĩnh thị trường bộ xử lý di động. Hy vọng rằng nó sẽ tiết kiệm năng lượng hơn và không gặp phải những vấn đề nghiêm trọng như overheat trên Snapdragon 810.

  Tham khảo: Gizmochina

  Tags: #qualcomm #snapdragon-830 #news
  You cannot reply to topics in this forum