Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Instagram đang thử nghiệm giao diện đen trắng dành cho ứng dụng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.04.16 16:20 

  Một vài hình ảnh screenshot từ người dùng cho thấy Instagram đang thử nghiệm giao diện đen trắng trên dịch vụ chia sẻ hình ảnh của mình để thay cho giao diện màu xanh đậm hiện nay. Toàn bộ giao diện của ứng dụng Instagram sẽ có màu đen trắng, lấy sự đơn giản làm chủ đạo, ngoài ra các biểu tượng cũng được làm mới, thay đổi hoàn toàn so với giao diện hiện tại vốn đã có từ rất lâu.


  Ở giao diện mà Instagram đang thử nghiệm, logo cho tới các biểu tượng đều là màu đen nền trắng (thay cho nền xanh), dĩ nhiên ngoại trừ hình ảnh mà người dùng chia sẻ. Giao diện này trông có vẻ hiện đại hơn với các biểu tượng hình camera chụp ảnh, biểu tượng thông báo mảnh mai hơn và không còn rườm rà. Hiện chưa rõ là Instagram có quyết định đưa ra giao diện này hay chỉ là thử nghiệm đơn thuần bởi đại diện của mạng xã hội này từng cho biết "chúng tôi thường xuyên thử nghiệm các trải nghiệm" và đây "chỉ là giao diện thử nghiệm mà thôi".


  Nguồn Tinhte

  Tags: #instagram #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum