Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 dường như chắc chắn sẽ có nút home cảm ứng bên trong màn hình

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.04.16 10:53 

  Nếu như đang thất vọng với những tin đồn gần đây về việc iPhone 7 sẽ không có nhiều đột phá thì bài viết sau đây có thể làm bạn phấn chấn hơn đấy.


  Theo một nguồn tin mới đây thì iPhone 7 sẽ có một điểm nhấn rất lớn trong thiết kế có thể trở thành tiêu chuẩn cho các thê hệ iPhone tiếp theo - nút Home cảm ứng.

  Theo đó, nút Home trên iPhone 7 rất có thể sẽ nằm bên dưới mặt kính từ đó phần bề mặt của máy sẽ phẳng hoàn toàn. Không chỉ thế, nút Home cảm ứng còn được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại bao gồm: 3D Touch và cảm biến vân tay Touch ID. Có thể nói, các mẫu iPhone tương lai sẽ ngày càng ít nút cứng đi với sự ra đi đầu tiên là jack cắm tai nghe 3,5mm và nút Home.

  Ngoài ra, một nguồn tin khác từ trang MacRumors cho biết Apple có thể ứng dụng công nghệ Liquidmetal (kim loại lỏng) trên nút Home. Cụ thể, màn hình của iPhone sẽ vẫn phẳng lì nhưng khi người dùng nhấn vào, nút Home sẽ tự động lõm xuống và sau đó quay về trạng thái ban đầu.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-7 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum