Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Desktop App Installer - Công cụ giúp cài các ứng dụng với file .appx một cách dễ dàng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.04.16 10:50 

  Trong sự kiện Build 2016 mới đây, Microsoft đã hứa hẹn với người dùng sẽ sớm đưa ra ứng dụng chuyển từ các ứng dụng win32 sang Windows apps. Hãng cũng đã phát hành Desktop App Converter (được biết đến là dự án Centennial) để thực hiện lời hứa đó. Với Centennial, các nhà phát triển có thể dễ dàng chuyển đổi từ các ứng dụng Win32 sang Windows App Universal, để được phân phối trên Windows Store.  Về cơ bản, dự án này đã thực hiện chuyển đổi được khá nhiều app Win32 ban đầu sang dạng Universal và cũng không có nhiều sự khác biệt với ứng dụng gốc. Để giúp việc kiểm tra sau khi chuyển đổi hoàn tất, Microsoft đã tiếp tục xây dựng một công cụ cho phép các nhà phát triển cài đặt tập tin .appx với tên gọi Desktop App Installer.


  Desktop App Installer về cơ bản sẽ cho phép các nhà phát triển cài đặt file .appx, .appxbundle trên máy tính chạy Windows 10 mà không cần phải sử dụng Powershell hay bất kỳ lệnh CMD nào khác. Người dùng chỉ cần nhấp đúp vào một tập tin .appx hoặc .appxbundle từ File Explorer là đã có thể cài đặt ứng dụng trên máy tính của mình bằng Desktop App Installer.

  Hiện tại, các nhà phát triển vẫn chưa thể đưa ứng dụng của họ lên Store. Nhưng Microsoft sẽ thực hiện hỗ trợ các ứng dụng Centennial này trong bản cập nhật Anniversary vào cuối mùa hè này. Việc hãng quan tâm phát triển ứng dụng chuyển đổi này hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường sinh thái lớn hơn cho Windows Store với nhiều ứng dụng đa dạng và hấp dẫn hơn.

  Nguồn Techrum

  Tags: #microsoft #windows-10 #windows-10-pc #build-2016 #microsoft #desktop-app-converter #centennial #windows-store #desktop-app-installer #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum