Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 sẽ có nút home trong màn hình, có khả năng chống nước và chống bụi

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 26.04.16 17:29 

  Dự kiến iPhone 7 sẽ tung ra vào cuối năm nay và thông tin mới đến từ Sketchy cho biết Apple sẽ trang bị cho sản phẩm của hãng nút home cảm ứng kỹ thuật số (digital touch-sensitive), có khả năng kháng nước, bụi.


  Cụ thể có thể iPhone 7 sẽ được thay thế phím home vật lý như hiện tại bằng phím home mới, sử dụng công nghệ cảm ứng (digital touch-sensitive) khiến cho mặt trước của iPhone gần như phẳng hoàn toàn. Và rất có thể chi tiết trên được thay đổi để phù hợp với khả năng kháng nước trên iPhone 7, đã được đề cập rất nhiều trên truyền thông gần đây.

  Rõ ràng, Apple có thể sử dụng những động cô phản hồi để tạo ra cảm giác ảo, như hãng đã làm trên MacBook Retina, thậm chỉ chỉ là một bề mặt dung phẳng. Nguồn tin cũng đề cập rằng Apple đang cân nhắc có thể làm khung điện thoại màu đen, đậm hơn so với màu xám không gian (space gray) trên 5s.

  Ngoài ra còn rất nhiều thông tin chưa chính thức khác về thế hệ iPhone tiếp theo như, loại bỏ giắc tai nghe 3,5 mm, thiết kế lại đường ăng ten phía sau, tính năng camera kép trên phiên bản iPhone 7 Plus... Tuy nhiên chưa thể khẳng định nhiều về tính xác thực của các nguồn tin trên tại thời điểm hiện tại.

  Theo Techrum

  Tags: #apple #iphone-7 #iphone #news
  You cannot reply to topics in this forum