Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook đang phát triển ứng dụng camera mới, hỗ trợ Live Video

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 26.04.16 13:52 

  Sau khi sở hữu 1,6 tỉ người dùng trên toàn thế giới, Facebook vẫn chưa có dấu hiệu mệt mỏi và vẫn tiếp tục đưa ra những tính năng mới mẻ hơn - trong số đó có cả việc tạo ra một ứng dụng riêng biệt phục vụ cho nhu cầu chia sẻ hình ảnh và video.


  Theo nguồn tin từ thời báo Wall Street Journal, Facebook đang cố gắng giúp người dùng bớt bị động hơn trong việc tạo ra và chia sẻ nhiều nội dung hơn. Vì thế, ứng dụng mới của Facebook sẽ tập trung chính vào các tính năng camera. Cụ thể, các đoạn video được quay bởi phần mềm nói trên sẽ có tùy chọn phát sóng trực tiếp lên New Feeds tương tự Periscope của Twitter.

  Ngoài ra, người phát ngôn của Facebook còn cho biết mức độ chia sẻ nội dung ở thời điểm hiện tại vẫn chưa vượt bậc nhiều so với những năm về trước. Chính vì thế, ứng dụng camera mới được thiết kế để tạo động lực cho người dùng Facebook trong việc tạo ra thêm những nội dung cá nhân. Những hình ảnh và video tạo ra bởi phần mềm sẽ được đăng tải trực tiếp trên Facebook hoặc những trang thuộc sở hữu của công ty chẳng hạn như Instagram.

  Hiện tại ứng dụng camera của Facebook được cho là đang trong giai đoạn phát triển và theo một số nguồn tin nội bộ, phần mềm này vẫn có nguy cơ không được đưa vào sử dụng.

  Theo: Techrum

  Tags: #facebook #news #camera


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum