Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Không cần viền màn hình biến mất, Oppo R7 vẫn đủ sức thu hút mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 24.04.15 12:18 

  Sau khi tin đồn về ngày phát hành của Oppo R7 được đưa ra thì một loạt các bức ảnh đồ hoạ khá đẹp mắt của sản phẩm này đã xuất hiện và nó cũng cho thấy cả hệ thống cảm biến vân tay trên chiếc máy này dù viền màn hình của nó không hề biến mất.

  Những bức ảnh lần này của #Oppo R7 cho thấy nó có thiết kế khá mỏng với vỏ bằng kim loại tương tự như một bức ảnh rò rỉ gần đây của thiết bị này. Mặt khác, màn hình của máy đã có đường viền mỏng xung quanh thay vì cạnh viền hơi cong xuống và có khả năng hiển thị hình ảnh. Nhìn chung thiết kế của máy cũng rất đẹp mắt và có thể thu hút sự chú ý của mọi người.

  Ảnh đồ hoạ Oppo R7

  Oppo R7 cũng có một nút bên dưới màn hình trông giống như máy quét dấu vân tay của HTC One M9 Plus. Theo các tin đồn thu thập được gần đây thì thiết bị này có thể có pin dung lượng chỉ 2000 mAH, màn hình 4.7 inch độ phân giải Full HD và chạy chip MediaTek Helio X10  Có cảm biến nhận dạng vân tay

  Với những thay đổi về thiết kế, những bức ảnh này có thể chính là một nguyên mẫu cũ của Oppo R7 hoặc nó là một thiết bị mới hoàn toàn, tuy nhiên chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 20/5 – ngày dự kiến trình làng #Oppo R7 để biết chính xác thiết bị này như thế nào.

  You cannot reply to topics in this forum