Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

KGI: Doanh số iPhone trong năm 2016 có thể thấp hơn so với năm 2014

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 25.04.16 15:57 

  Hôm nay, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ KGI Securities tiếp tục đưa ra thông tin về Apple, trong đó có một số dự đoán không thực sự khả quan ở mảng điện thoại thông minh trong năm 2016.


  Ming-Chi Kuo cho biết trong trường hợp xấu nhất, doanh số iPhone bán ra trong năm 2016 có thể thấp hơn so với những gì công ty đã làm được vào năm 2014. Hơn nữa ông cũng dự đoán rằng Apple sẽ trở thành thương hiệu duy nhất trong top 5 có sự sụt giảm về doanh số bán ra so với năm ngoái.

  Con số mà tại liệu đưa ra trong trường hợp xấu nhất, Apple sẽ xuất xưởng khoảng 190 triệu chiếc iPhone trong năm 2016, thấp hơn so với con số 193 triệu thiết bị trong năm 2014. Và nếu như may mắn, trong trường hợp tốt nhất, hãng "táo khuyết" sẽ xuất xưởng được khoảng 205 triệu thiết bị.

  Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng chỉ ra một vài lý do khiến doanh số của Apple sụt giảm trong năm 2016. Đầu tiên, iPhone SE sẽ có ít hảnh hưởng tới tổng thể doanh số của Apple, mặc dù con số dự đoán đã tăng từ 12 triệu lên 18 triệu thiết bị. Hơn nữa, ông Kuo cho biết mình không thấy "nhiều điểm hấp dẫn đối với iPhone 7". Từ đó, ông cho biết iPhone cần thiết kế lại và có những tính năng mới để giữ sự thu hút của khác hàng.


  Mặc dù dưới góc độ kinh tế iPhone 7 sẽ không thực sự tạo ra được "cú huých lớn" tiếp theo, nhưng sản phẩm mới của Apple vẫn sẽ có chỗ đứng nhất định. Nhà phân tích của KGI gợi ý rằng Apple sẽ thay đổi thiết kế với toàn bộ là kính, thêm vào đó công ty sẽ sử dụng màn hình AMOLED và giới thiệu phiên bản 5,8 inch.

  Nguồn 9to5mac

  Tags: #apple #iphone-7 #news #doanh-số
  You cannot reply to topics in this forum