Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple sẽ bỏ qua iPhone 7s mà lên thẳng iPhone 8?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 24.04.16 16:38 

  Một số nguồn tin cho biết Apple sẽ rút ngắn vòng đời sản phẩm của mình thông qua việc "nhảy" hẳn từ iPhone 7 lên iPhone 8 và bỏ qua bản nâng cấp "s".


  Theo nhà phân tích Mark Mókowitz nhận định iPhone 2017 sẽ là bản nâng cấp lớn nhất kể từ bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus ra mắt năm 2014. Với một số tin đồn gần đây thì chúng ta sẽ có một siêu phẩm với màn hình OLED, camera kép, sạc không dây và không còn nút home nữa.

  Về phần iPhone 7 sắp ra mắt, Moskowitz không lạc quan lắm và cho rằng đây là một bản nâng cấp hơn là một chiếc máy mang lại sự mới mẻ. Cụ thể, sản phẩm sẽ đánh dấu sự loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm cùng với 1 số nâng cấp nhỏ về phần cứng.

  Ngoài ra, doanh số bán ra của iPhone trong năm nay sẽ thấp hơn khoảng 1,8% so với năm 2015.

  Bạn đọc nghĩ sao về điều này? Có vẻ như Apple sẽ có những sự thay đổi lớn về lịch trình ra mắt sản phẩm của mình trong những năm sắp tới. Hãy cùng chia sẻ ý kiến nhé.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone #apple #iphone-8 #iphone-7 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum