Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 sẽ dùng chip mạng của Intel cho kết nối không dây tốc độ cao

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 23.04.16 11:17 

  Có rất nhiều tin đồn về chiếc iPhone 7 dự kiến ra mắt vào năm nay chẳng hạn như: camera kép, màn hình OLED... Và giờ đây, một nguồn tin mới còn cho biết mẫu flagship mới của Apple sẽ có tốc độ kết nối Internet nhanh hơn bao giờ hết.


  Trong báo cáo tình hình kinh doanh vào ngày hôm qua, Steve Mollenkopf - CEO của Qualcomm đã cho biết một trong những đối tác quan trọng của hãng dường như sẽ chuyển sang sử dụng chip của đối thủ.

  Đầu tiên, đối tượng "đáng nghi" nhất chính là Samsung - đối tác lớn của Qualcomm trong rất nhiều năm nay. Tuy nhiên, hãng điện tử Hàn Quốc từ trước đến nay vẫn luôn sử dụng nhiều nguồn cung cấp phần cứng khác nhau. Vậy nên, rất có thể hãng mà CEO Qualcomm muốn nói đến chính là Apple.

  Theo một nguồn tin gần đây, Apple được cho sẽ sử dụng modem Intel 7360 LTE trên các sản phẩm mới của mình cho tốc độ tải về lên mức tối đa 450 Mbps (~ 56MB/s) và tốc độ tải lên lên tới 100 Mbps (~ 12,5MB/s). So sánh với chip mạng của Qualcomm MDM96 trên bộ đôi iPhone 6s/6s Plus, tốc độ tải về và tải lên tối đa chỉ là 300 Mbps và 50 Mbps mà thôi.

  Có thể thấy, việc tốc độ internet tăng từ 50% đến 100% sẽ giúp ích cho người dùng khá nhiều đặc biệt trong khoản stream video trực tuyến trên Facebook chẳng hạn.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #intel #qualcomm #iphone-7 #intel-7630-lte
  You cannot reply to topics in this forum