Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone SE chính là đối thủ "nặng kí" của Huawei, Xiaomi và một số hãng điện thoại tại Trung Quốc

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.04.16 21:22 

  Trái với nhận định của nhiều người, sự ra mắt của iPhone SE với giá thành thấp hơn nhưng cấu hình vẫn tương tự với iPhone 6s đã thực sự gây tác động không nhỏ đến các hãng điện thoại tại thị trường Trung Quốc.


  Các hãng điện thoại nội địa tại đất nước đông dân nhất thế giới đều nhận thấy được sự ảnh hưởng không nhỏ của iPhone SE đến thị trường điện thoại tại đây. Theo thông tin Apple đã có hơn 3,4 triệu đơn đặt hàng iPhone SE trước khi được bán ra vào tháng trước.

  Bài viết được Digitimes đưa ra đã thể hiện được sự lo lắng của nhiều hãng điện thoại lớn, trong đó có những tên tuổi đứng vị trí rất cao:

  "Việc tung ra iPhone SE với giá bán tương đối thấp tại Trung Quốc đã lấy đi thị phần từ các thương hiệu nội đia, bao gồm Huawei, Xiaomi, Vivo và Oppo, ảnh hưởng không ít tới doanh số của các thương hiệu kể đến".

  Ngoài ra với việc ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào cuối năm nay, có thể 2016 sẽ là năm thành công của iPhone tại thị trường Trung Quốc. Tất nhiên, các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc chắc chắn sẽ không dễ dàng để mất thị phần trên sân nhà như vậy, hãy cùng chờ đón xem những diễn biến phía trước.

  Techrum

  Tags: #Apple #iphone #se #iphone-se #news
  You cannot reply to topics in this forum