Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Khám phá bên trong MacBook 12 inch

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.04.16 21:07 

  Apple MacBook Retina mới đang hứa hẹn một số nâng cấp quan trọng về cả thời lượng pin và tốc độ xử lý, trong khi máy chỉ nặng có 0,92kg và dày 13,1 mm. Ấn tượng về thông số thiết kế này, nhóm người dùng YouTube "What's Inside?" đã tiến hành mổ xẻ một chiếc MacBook 12 inch màu vàng hồng mới nhất để xem cấu tạo bên trong của chiếc laptop này.


  Kết quả thật bất ngờ khi họ mở máy, chỉ vỏn vẹn 1 mặt là màn hình và một mặt là linh kiện. Mặt bên dưới chứa nhiều lớp phản xạ và bảo vệ giúp máy chống va đập hiệu quả. Điều đó có nghĩa là tất cả cấu trúc xử lý của máy chỉ tập trung vào một vùng rất nhỏ, có lẽ chỉ bằng 1 chiếc điện thoại thông thường. Bạn có thể thấy vùng đang được chỉ tay chứa cả CPU, RAM, Router và cả bộ nhớ.


  Apple đã thực sự làm nên một cuộc cách mạng lớn về công nghệ sản xuất máy tính xách tay. MacBook Retina mới không chỉ gợi cảm từ "ngoại hình" mà "tâm hồn" cũng rất mảnh mai cuốn hút.

  Chi tiết quá trình mổ xẻ, mời bạn đọc tham khảo video dưới:  Tags: #macbook-12-inch #retina #macbook #youtube #what's-inside #mổ-xẻ #mở-máy #macbook-mới #news #macbook-12
  You cannot reply to topics in this forum