Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Trình duyệt Opera đã tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.04.16 20:58 

  Nếu bạn muốn vượt tường lửa và ẩn IP thì thường phải cài đặt một số phần mềm và đa phần chúng đều tính phí, hoặc nếu không thì dùng các plug-in khi duyệt web. Tuy nhiên, giờ đây với trình duyệt Opera bạn đã có thể nói lời tạm biệt với những thứ rắc rối đấy.


  Trong phiên bản dành cho lập trình viên mới nhất của mình thì Opera đã tích hợp hỗ trợ sẵn mạng riêng ảo VPN vào trình duyệt. Trong khi sử dụng trình duyệt Opera dành cho lập trình viên này trên Windows hoặc OS X, thì bạn có thể vào mục Setting (nếu dùng Windows) hay Preferences (nếu dùng Mac), sau đó đến phần Privacy & Security và bật VPN lên. Chúc mừng, lúc này thì bạn đã lướt web qua mạng riêng ảo và đã có thể xem những trang web bị chặn theo khu vực, VPN cũng giúp lướt web an toàn hơn do nó đã giúp mã hóa nội dung của người dùng. Bạn có thể tắt/mở VPN nhanh chóng bằng cách click vào biểu tượng trên thanh địa chỉ.  Biểu tượng VPN trên thanh địa chỉ

  Hiện tại thì tính năng này chỉ cho phép chọn lựa ba vị trí ảo là Mỹ, Canada và Đức, nhưng Opera cũng hứa hẹn rằng trong tương lai khi tính năng này ổn định hơn thì hãng sẽ thêm vào những đất nước khác để kết nối. Người dùng có thể sử dụng VPN hoàn toàn miễn phí và dung lượng không giới hạn trên Opera. Bạn có thể tải Opera for Developer về và trải nghiệm ngay.


  Tags: #vpn #opera #trình-duyệt-opera #miễn-phí #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum