Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft Translator cho Android đã có thể dịch ngôn ngữ từ ảnh

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 22.04.16 17:56 

  Bản cập nhật mới dành ứng dụng Microsoft Translator dành cho Android bổ sung thêm 2 tính năng mới: khả năng dịch từ ngữ trên hình ảnh đã lưu và dịch văn bản ở bất kì đâu trên điện thoại, đồng thời nâng tổng số ngôn ngữ cho phép tải về và dịch offline lên 43.


  Tính năng dịch từ hình ảnh đã có mặt trên phiên bản Translator cho iOS từ tháng 2 và cho Windows Phone từ năm 2010. Với sự bổ sung này, người dùng Android giờ đây có thể dịch trực tiếp từ ngữ có trên hình ảnh, với bản dịch được hiển thị trực tiếp phía trên văn bản tương ứng. Đồng thời các tùy chọn bổ sung đi cùng như cắt, sao chép và dán cũng được hiển thị khi người dùng bôi đen văn bản.

  Trong khi ứng dụng Translator của Google cho phép dịch trực tiếp từ hình ảnh thông qua camera, thì ứng dụng dịch của Microsoft lại yêu cầu một hình ảnh đã được chụp sẵn. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn cho mình một ứng dụng thích hợp.

  Microsoft Translator có mặt trên cả 3 nền tảng iOS, Android và WP, tải về tại địa chỉ:


  Nguồn Techrum

  Tags: #ứng-dụng-dịch #microsoft-translator #ios-app #wp-app #android-app #ứng-dụng-miễn-phí #free-app #translator-app #news
  You cannot reply to topics in this forum