Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cảm hứng thiết kế logo hài hước với chú hề Joker

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 3

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 22.04.16 16:18 

  Chắc hẳn bạn sẽ từng thấy ít nhất một lần những chú hề khi bạn dạo bước trên những con phố thân thuộc, hay bắt gặp những chú hề trong các sự kiện, chương trình dành cho trẻ nhỏ, những chú hề không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười, mà còn giúp bạn xua tan những buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì đặc điểm này mà có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay tổ chức trên thế giới lựa chòn hình ảnh chú hề làm biểu tượng đại diện thiết kế logo chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.

  Logo photojoker là thiết kế logo cho một studio, điều này thực sự rất tuyệt vời, bởi với hình ảnh chú hề sẽ đem lại những tiếng cười vui vẻ cho các mẫu ảnh, từ đó giúp tạo ra những bức ảnh với nụ cười tươi trên môi, thực sự rất ấn tượng

  Bài viết liên quan: thiết kế logo tphcm giá rẻ

  Một thiết kế logo chú hề trông có vẻ phức tạp, nhưng lại mang đến hiệu quả gây ấn tượng không ngờ cho khách hàng của mình.

  Với sự kết hợp màu sắc khác nhau, logo chú hề sẽ luôn đem đến những cảm nhận riêng và khác biệt,

  Xu hướng tìm kiếm: thiết kế website đẹp

  Trong bài viết ngày hôm nay, để tiếp nối sự quan tâm và theo dõi của các vị đọc giả, các nhà thiết kế đồ họa, Art Fox Studio xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập tổng hợp những thiết kế logo công ty chủ đề chú hề joker, hy vọng với bài viết này sẽ đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo độc đáo và gây ấn tượng tốt nhất cho bạn! Bạn thích mẫu logo nào nhất? Hãy cho chúng tôi biết nhé, và đừng quên theo dõi chúng tôi tại website artfoxstudio.com để theo dõi những bài viết hay và có được những nguồn cảm hứng tốt nhất.
  Tags: #thiết-kế-logo
  You cannot reply to topics in this forum