Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thu gọn cánh mũi làm thon gọn mũi

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 22.04.16 11:38 

  Với nhiều bạn không may sở hữu cánh mũi to bè không cân đối với khuôn mặt thì một chiếc mũi nhỏ xinh là điều đáng mơ ước. Cùng tìm hiểu cách làm mũi nhỏ hiệu quả qua phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở thẩm mỹ viện các bạn nhé.

  Nhiều phụ nữ Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, tròn, lỗ mũi tròn, lộ ngoài, cánh mũi thô, dày, bè ngang… Điều này khiến chiếc mũi to và thô cứng, trông kém thanh thoát, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Để khắc phục nhược điểm này, chị em đã lựa chọn các giải pháp mang tính tức thời như trang điểm, massage, dùng kẹp nâng mũi… với mong muốn cánh mũi sẽ được thu gọn lại, nhỏ hơn, thanh thoát hơn nhưng đây không phải là cách làm nhỏ mũi hiệu quả mà nếu không lựa chọn đúng đắn còn gây hại đến làn da và sức khỏe. Cách trang điểm để khiến cánh mũi trông nhỏ hơn cũng là một cách nhưng để trang điểm được như vậy tốn rất nhiều thời gian và không phải ai cũng làm make up được như vậy.

  Do đó, phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật nâng mũi ở các thẩm mỹ viện ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng để có được chiếc mũi nhỏ xinh như mong muốn.


  Các ưu điểm của cách làm mũi thon gọn lại bằng phương pháp thu gọn cánh mũi:

  - An toàn: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cấu trúc mũi của khách hàng cũng như sức khỏe tổng quát, tìm ra nguyên do làm cho cánh mũi to, từ đó đưa ra những chỉ định thu gọn cánh mũi thích hợp nhất với đặc điểm mũi của khách hàng để khách hàng lựa chọn.

  - Nhanh chóng, không đau: Phương pháp này được thực hiện chỉ trong vòng 30 phút. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi trước khi tiến hành nên khách hàng hoàn toàn không cảm biết đau đớn gì, khó chịu trong suốt quá trình thu gọn cánh mũi.

  - Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Vết phẫu thuật cắt cánh mũi ở sát chân mũi nên không để lại sẹo. Chỉ là một dạng thủ thuật giản đơn thực hiện nhanh gọn nên bạn không cần phải nghỉ dưỡng và chăm sóc rườm rà. Bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường sau khi thu gọn mũi, chỉ cần chăm sóc vùng mũi được phẫu thuật theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  - Kết hợp vừa thu gọn cánh mũi vừa nâng mũi Hàn Quốc trong cùng một lúc vừa cho kết quả toàn diện vừa không mất thời gian lẫn công sức để tiến hành phẫu thuật nhiều lần.

  Để áp dụng cách làm nhỏ mũi an toàn, hiệu quả này, các bạn đến các thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn kỹ hơn nhé. Do chỉ là tiểu phẫu nên chi phí không cao đâu.
  You cannot reply to topics in this forum