Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 có thể sẽ ra mắt chậm hơn dự kiến vì trận động đất tại Nhật Bản

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 19.04.16 13:05 

  Trận động đất mới đây tại Nhật Bản đã gây ảnh hưởng tới việc cung cấp linh kiện cho iPhone 7, cụ thể là module camera, do đó nhiều khả năng kế hoạch ra mắt iPhone 7 có thể bị chậm lại.


  Động đất hôm thứ 6 vừa qua đã gây thiệt hại tới hoạt động sản xuất ở quận Kumamoto, nơi được biết như "Thung Lũng Silicon" của Nhật Bản. Đặc biệt tại đây là nơi đặt nhà máy sản xuất cảm biến hình ảnh của Sony, nhà cung cấp duy nhất cảm biến CMOS, một trong hai loại cảm biến được sử dụng cho máy ảnh trên iPhone. Trận động đất đã khiến cả hai nhà máy đặt tại đây phải đóng cửa vào hôm qua.

  Mặc dù Apple đã có gắng giảm thiểu rủi ro cho việc cung cấp linh kiện bằng cách tăng số đối tác lên, tuy nhiên với cảm biến CMOS thì Sony là nhà cung cấp duy nhất.

  Nếu sự cố không được khắc phục kịp thời, có thể iPhone 7 sẽ không được ra mắt đúng như kế hoạch. Đây không phải là lần đầu tiên động đất gây ảnh hưởng tới việc cung cấp linh kiện cho iPhone 7, hồi tháng 2, nhà máy sản xuất của TSMC, nhà cung cấp chip A10 cho Apple đặt tại phía nam Đài Loan, cũng đã bị ảnh hưởng do động đất gây nên.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-7 #động-đất #iphone-7-chậm-ra-mắt #news
  You cannot reply to topics in this forum