Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Địa chỉ học lái xe ô tô ở đâu uy tín tại Hà Nội?

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 19.04.16 10:11 

  Nếu đăng phân vân http://daotaolaixeb2.edu.vn/dia-chi-hoc-lai-xe-o-to-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi/ thì câu trả lời tốt nhất cho bạn là Trường đào tạo và sát hạch lái xe số 2, thuộc ủy quyền của Sở giao thông vận tải Hà Nội với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng cơ sở phòng học, sân bãi đạt tiêu chuẩn.

  Nếu hỏi các học viên từng tham gia học ở đây về trung tâm học lái xe ô tô ở đâu uy tín Hà Nội thì câu trả lời chắc chắn là Trường đào tạo và sát hạch lái xe số 2. Người học được đảm bảo đỗ 99%, giảng dạy đầy đủ kiến thức về lý thuyết, luật và thực hành.

  Lái xe ô tô uy tín

  Trường đào tạo và sát hạch lái xe số 2 đã nhiều năm kinh nghiệm trong công tác http://daotaolaixeb2.edu.vn/khoa-day-hoc-lai-xe-o-to-b2-chat-luong-cao/. Đây là một trong số ít trung tâm được ủy quyền bởi Sở giao thông vân tải Hà Nội.
  Học phí của trung tâm thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường nhờ lợi thế về mặt bằng, đội ngũ giảng viên gắn bó lâu năm và liên tục có nhiều khóa học. Học phí chỉ đóng một lần không thu thêm nên học viên yên tâm.
  Trung tâm cũng đào tạo nhiều bằng cấp khác nhau như http://daotaolaixeb2.edu.vn/, a1, ....

  Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
  Trường có 50 giảng viên với 20 người đã trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, 10 người đã 10 năm tuổi nghề và 20 giảng viên còn lại đều đã đứng bảng trên 5 năm. Đây đều là những giảng viên nhiệt tình, có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh và quan trọng là đỗ kỳ thi sát học bằng lái xe ô tô vào cuối khóa học.
  Điều kiện sân bãi tốt

  Nếu đang tìm địa điểm học lái xe ô tô ở đâu uy tín tại Hà Nội, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Trường đào tạo và sát hạch lái xe số 2 vì điều kiện sân tập đạt chuẩn B1, B2 và C. Hệ thống có đèn cao áp chiếu sáng trong những ngày trời âm u và phục vụ học viên đi làm chỉ có thể tập vào buổi tối.
  Học viên cũng thuận tiện trong việc đi lại hơn. Bởi sân tập của trung tâm có ở nhiều quận của Hà Nội như Thanh Trì, Đông Anh, Tây Hồ, Long Biên, Hà Đông, Cầu Giấy, Hưng Yên và tiếp tục mở rộng thêm nữa. Các lớp học lái xe ô tô uy tín được tổ chức thường xuyên theo các cuộc thi sát hạch của Sở Giao thông Hà Nội từ 3-4 tháng một lần.
  Học viên đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi học lái xe ô tô ở đâu uy tín tại Hà Nội. Trường đào tạo và sát hạch lái xe số 2 tiếp tục duy trì là địa chỉ uy tín cho mọi người tới học lái xe.
  Nếu còn thắc mắc gì về địa chỉ học lái xe ô tô ở đâu uy tín tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ Trường đào tạo và sát hạch lái xe số 2 qua số hotline 098 15 34578 để được tư vấn và giải đáp.
  Nguồn: http://daotaolaixeb2.edu.vn/
  You cannot reply to topics in this forum