Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple tiếp tục cắt giảm lượng iPhone bán ra trong Quý 2/2016

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 18.04.16 20:15 

  Apple từng phải cắt giảm sản lượng với iPhone trong quý 1/2016 và doanh số bán ra không mấy khả quan khiến hãng phải tiếp tục làm điều tương tự trong quý thứ 2 của năm, theo Nikkei. Tờ báo Nhật đã dựa vào những nguồn tin từ các nhà cung cấp linh kiện cho Apple để đưa ra thông tin trong lúc doanh số bán thấp bắt buộc Apple phải điều chỉnh lại kho hàng.


  Doanh số bán ra không cao của iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã khiến Apple phải giảm sản lượng 30% trong quý đầu tiên của năm 2016. Tới quý 2 này, tình hình không mấy khả quan hơn khi Apple tiếp tục yêu cầu các đối tác linh kiện giữ nguyên sản lượng đã cắt giảm như quý 1. Mẫu iPhone SE cỡ nhỏ mới ra mắt không đủ để bù đắp doanh số cho hai mẫu smartphone ở trên nó, vì một lý do nào đó Apple không thể sản xuất đủ số lượng máy mới.

  Theo nguồn tin này thì Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone mới (dự đoán là iPhone 7) sớm hơn so với thời điểm tháng 9 hàng năm để giúp gia tăng doanh số. Việc sản xuất các linh kiện cho iPhone mới được cho sẽ bắt đầu vào cuối tháng 5 tới.

  Nguồn: Tinhte

  Tags: #apple #iphone #news
  You cannot reply to topics in this forum