Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

toàn bộ chi phí học lái xe ô tô hạng c giá bao nhiêu

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 16.04.16 22:20 

  Trong đào tạo lái xe có rất nhiều loại bằng khác nhau như http://daotaolaixeb2.edu.vn/ và giá cả có rất nhiều loại tuy vào từng loại bằng. Khó để đưa ra chính câu trả lời http://daotaolaixeb2.edu.vn/toan-ho-phi-hoc-bang-lai-xe-hang-c-bao-nhieu-tien/ vì tùy vào trung tâm và khả năng học của mỗi người mà học phí có thể khác nhau, dao động trong khoảng từ 7-11 triệu đồng.

  Nhu cầu học lái xe hạng C đang ngày một tăng cao do nhu cầu phục vụ công việc kinh doanh, kiếm tiền và cũng là một nghệ có thu nhập cao. Đây là loại xe tải trên 3,5 tấn nên việc học sẽ khó hơn. Ngoài ra, nhiều người cũng quan tâm học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền vì có trung tâm lấy cao, có nơi lấy thấp mà không rõ vì lý do gì.
  toan-ho-phi-hoc-bang-lai-xe-hang-c-bao-nhieu-tien1
  Học phí bằng xe tải hạng C khiến rất nhiều người quan tâm.
  Các khoản phí phải đóng

  [url=http://daotaolaixeb2.edu.vn/ http://daotaolaixeb2.edu.vn/khoa-day-hoc-lai-xe-o-to-b2-chat-luong-cao/]http://daotaolaixeb2.edu.vn/ http://daotaolaixeb2.edu.vn/khoa-day-hoc-lai-xe-o-to-b2-chat-luong-cao/[/url] hạng C, bạn sẽ phải đóng các khoản phí bắt buộc của Bộ Giao thông Vận tải hoặc các khoản phí phụ thuộc từng trung tâm. Chúng bao gồm:
  Phí làm hồ sơ, có thể bao gồm giấy khám sức khỏe.
  Phí học lý thuyết và giáo trình.
  Phí Học thực hành, xăng xe, sân bãi.
  Lệ phí thi sát hạch bắt buộc theo quy định Sở GTVT.
  Các khoản phí khác.
  Đóng phí theo đợt

  Thông thường, khi được hỏi học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền, các trung tâm đều phổ biến quy định thu làm 2 đợt học phí. Đợt một lúc mới nộp hồ sơ, học viên sẽ phải đóng khoản tiền khoảng 6 triệu đồng, sau đó trong quá trình học đóng tiếp hơn 3 triệu đồng nữa.
  toan-ho-phi-hoc-bang-lai-xe-hang-c-bao-nhieu-tien2
  Lái xe tải hạng C đã trở thành một nghề riêng.
  Thêm khoản phí 500.000 đồng đóng tại sân thi. Vì đây là phần mà trung tâm chỉ thu hộ theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Nếu chẳng may trượt, học viên sẽ phải đóng tiếp khoản phí này cho lần thi sau.
  Các khoản phí đóng lúc nhập và trong quá trình học đều đã được hoạch tính chi tiết. Đầu tiên là phí hồ sơ ban đầu, bao gồm tiền thuê văn phòng, thuê giáo viên, điện nước. Bởi vậy, tùy điều kiện phòng học có điều hòa, quạt, phòng sang đẹp khác nhau mà mức giá thuê cũng khác nhau. Điều này sẽ tạo sự chênh lệch (không đáng kể) của từng nơi.
  Thêm nữa là tiền thực hành. Vì không phải ai cũng tự trang bị cho mình kiến thức đủ để lái xe tải nên sẽ có giờ thực hành riêng. Nếu thắc mắc học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền thì học viên cần nắm rõ cách tính phí học thực hành như thế nào. Có trung tâm sẽ đóng 1 cục hoặc tính theo mỗi giờ học.
  Ngoài ra, học bằng lái xe hạng C còn có các khoản phí như sân bãi, xăng xe, phí đi lại… Tóm lại, câu trả lời cho học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền rơi vào khoảng từ 7-11 triệu tùy từng người và tùy trung tâm.
  Học phí bằng lái xe hạng C tại Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe số 2 thuộc sở giao thông vận tải Hà Nội là 10,5 triệu đồng cho toàn bộ phí để lấy được bằng C.
  Nếu còn thắc mắc gì về học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ Trường đào tạo và sát hạch lái xe số 2 qua số hotline 098 15 34578 để được tư vấn và giải đáp.
  Nguồn: http://daotaolaixeb2.edu.vn/
  You cannot reply to topics in this forum