Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

OPPO F1 của FPT Trading và OPPO Việt Nam có gì khác nhau?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.04.16 12:22 

  Vài ngày nay cái tên OPPO Việt Nam và FPT Trading đang được nhắc đến với tần suất cao bởi hiện tại, FPT Trading đang nhập về một lô hàng OPPO F1 với giá tốt hơn giá đang phân phối tại thị trường Việt Nam, câu chuyện vẫn chưa ngả ngũ, theo thông tin mới nhất thì OPPO VN sẽ thu hồi tất cả các máy của FPT Trading nhập và đổi lại máy chính hãng cho người tiêu dùng.


  Đối với các đại lý, kênh phân phối nhỏ lẻ khác FPT trading thì hôm qua OPPO VN cũng đã gửi văn bản cụ thể, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: Oppo Việt Nam bất ngờ thông báo thu hồi điện thoại Oppo do FPT phân phối

  Còn đối với người tiêu dùng, đã có ai mua sản phẩm do FPT nhập về chưa? Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác, và khả năng là chưa nhiều vì FPT Trading chỉ mới chào mời các đại lý, chuỗi bán hàng... Và trong đó chắc chắn vẫn chưa có nhiều nơi chịu nhập, dù giá thấp hơn giá của OPPO VN khoảng 1 triệu đồng.

  Ở góc độ người tiêu dùng, các máy mua từ nguồn của FPT Trading sẽ không được bảo hành hoặc các hỗ trợ từ OPPO VN, mà mọi chuyện khá giống với khi mua máy xách tay, tức là bảo hành của cửa hàng. Nói cho dễ hiểu thì khi máy có vấn đề, bạn sẽ không thể mang đến OPPO VN để bảo hành, còn sửa chữa thì chắc chắn là được, vì tương tự máy xách tay.

  Bên cạnh đó, nếu đã mua máy nguồn gốc từ FPT Trading thì với thông tin mới nhất, bạn có thể đến OPPO VN hoặc đơn vị được ủy quyền để đổi máy này lấy máy do OPPO VN phân phối. Tuy nhiên lưu ý máy của OPPO VN sẽ không hỗ trợ 4G, tùy bạn quyết định chọn được cái này và chịu mất cái khác hoặc ngược lại nhé.

  Status mới nhất của anh Đặng Quốc Cường, Marketing Manager tại OPPO VN:


  Cũng cần lưu ý với các bạn là FPT Trading và FPT Shop không thật sự lệ thuộc vào nhau, nghĩa là cùng của FPT nhưng việc ai nấy làm, FPT Trading làm cái chuyện nhập gì đó là chuyện của họ, FPT Shop làm chuyện bán hàng nhưng không nhất thiết phải bán hàng FPT Trading nhập về, họ vẫn bán hàng OPPO VN nếu họ muốn như vậy. Do đó không phải ra FPT Shop là chỉ có hàng FPT Trading mà không có hàng OPPO VN nhé.

  Nguồn: Techrum

  Tags: #oppo #oppo-vn #oppo-viet-nam #fpt-trading #fpt-shop #news #oppo-f1  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum