Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple đang tiến hành nâng cấp cho App Store, sẽ có thêm "công cụ kiếm tiền" mới?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 15.04.16 16:38 

  Theo Bloomberg, Apple đang chuẩn bị tiến hành một đợt nâng cấp nhẹ dành cho Apple App Store với một tính năng mới cho phép các lập trình viên trả tiền cho Apple để các ứng dụng của họ được đưa lên hàng đầu trong danh sách kết quả tìm kiếm.


  Tính năng trả tiền cho kết quả tìm kiếm nói trên cho phép Apple có thêm nguồn thu mới từ App Store ngoài thu nhập hiện tại được mặc định là 30% doanh thu từ ứng dụng có trả phí cũng như các tính năng "mua trong ứng dụng" (in-app purchase).

  Cũng theo nguồn tin trên, việc App Store được cải tiến lần này là một dự án bí mật với chỉ khoảng 100 nhân viên của Apple tham gia và được chỉ đạo bởi phó chủ tịch Apple, Todd Teresi.

  Ngoài việc hỗ trợ các lập trình viên có cơ hội đạt được nhiều chú ý hơn với engine tìm kiếm của App Store, Apple còn đang tiến hành cải tiến trải nghiệm duyệt qua các ứng dụng trên App Store cho người dùng. Nói chung thì những động thái mới này sẽ cho phép người dùng sử dụng các thiết bị iOS dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ứng dụng.

  Các nỗ lực cải tiến của Apple cho thấy họ đã nhận ra rằng kho ứng dụng App Store đang ngày càng gây khó khăn cho người dùng mỗi khi họ tìm kiếm các ứng dụng cần thiết với hơn 1,5 triệu ứng dụng đang góp mặt và số lượt download ứng dụng đã lên tới hơn 100 triệu lượt kể từ khi được ra mắt lần đầu năm 2008.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #app-store #iOS #iphone #ipad #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum